Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu tiền?

Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu tiền? Sử dụng dịch vụ phun xăm môi 3D và sở hữu một đôi môi hoàn hảo, đẹp từ mọi góc độ nhìn đã trở thành ước mơ của hàng nghìn hàng vạn cô gái. Thế nhưng không phải cô gái nào cũng có thể đủ khả năng cũng như điều kiện để chi trả cho những dịch vụ phun xăm môi 3D đắt tiền. Vậy phun xăm môi 3D giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

>>>Phun môi lụa ở đâu?

>>>Phun xăm môi lụa có đau không?

Thực trạng chi phí phun xăm môi 3D

  • Phun xăm môi 3D là gì?

Phun xăm môi 3D là dịch vụ biện pháp phun xăm môi giúp đôi môi có độ đẹp và đều mầu vô cùng nhanh chóng. Giúp đôi môi mọng đỏ tự nhiên ngay cả khi bạn không cần tô son hay trang điểm. Với kỹ thuật phun xăm môi 3D công nghệ từ Hàn Quốc, phái đẹp sẽ sở hữu ngay một làn môi căng mọng tự nhiên, đầy quyến rũ 24/24h, không còn lo màu môi lem nhem ngay cả khi trời mưa hay mồ hôi do vận động thể thao nhiều.

phun-xam-moi-3d-gia-bao-nhieu 1

Phun xăm môi 3D là gì?

Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu? Đó là câu hỏi thường thấy của khá nhiều chị em khi biết được những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ phun xăm môi 3D.

  • Thực trạng chi phí phun xăm môi 3D

Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu? Đi cùng với nhu cầu phun xăm thẩm mỹ , các cơ sở phun xăm môi 3D “mọc” lên khá nhiều, chất lượng đủ loại dẫn đến giá cả cũng khá hỗn loạn. Chi phí rẻ thường được khách hàng ưa chuộng và có hứng thú hơn. Chi phí đắt thì ngược lại. Vậy rốt cuộc, phun xăm môi 3D giá bao nhiêu tiền?

phun-xam-moi-3d-gia-bao-nhieu 2

Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu tiền?

Khách hàng phải thật cẩn thận khi lựa chọn 1 địa chỉ phun xăm môi 3D. Xin đừng nhìn vào chi phí mà hãy nhìn vào sự uy tín, chất lượng của dịch vụ. Đã có biết bao trường hợp các cô gái vì “ham rẻ” nên đã rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” rất đáng thương. Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu tiền? Thiết nghĩ, lựa chọn một dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và có một chi phí hợp lý, đó mới là lựa chọn của người phụ nữ thông thái!

Chi phí phun xăm môi 3D nhiều ưu đãi chỉ có ở thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ viện Xuân Hương được coi là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu, an toàn số 1 tại Hà Nội. Bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đã khiến cho dịch vụ phun xăm môi 3D tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được khách hàng đánh giá cao và tin cậy.

Sử dụng chất liệu mực phun xăm nhập khẩu tại Mỹ, chiết suất từ thành phần thiên nhiên cùng thiết bị máy móc chuyên dụng tiên tiến, giúp bạn sở hữu một đôi môi lên màu chuẩn, bền đẹp hoàn hảo.

phun-xam-moi-3d-gia-bao-nhieu 3

Phun xăm môi 3D giá ưu đãi tại Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, phun xăm môi 3D giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn dành những mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm cho khách hàng.

Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu? Vâng, chỉ với mức chi phí từ 3.500.000 – 5.500.000 , quý khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ phun xăm môi 3D hiện đại, sở hữu làn môi mọng đỏ, xinh đẹp, cho hiệu quả từ 3-5 năm. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian trang điểm hay lo lắng đôi môi với màu son lem nhem.

 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline 18006999 – 0913 522 749 ngay hôm nay, để hưởng những ưu đãi bất ngờ, hấp dẫn của dịch vụ nổi bật này!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người