Phun xăm môi bền được bao lâu?

Hỏi: Phun xăm môi bền được bao lâu? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em là Trang. Xin phép cho em hỏi, phun xăm môi bền được bao lâu ạ? Môi em bị thâm đen. Mùa hè còn đỡ, mùa lạnh, thời tiết hanh khô, môi em không những thâm đen mà còn khô nữa. Được biết thẩm mỹ viện Xuân Hương là một thẩm mỹ viện nổi tiếng, uy tín nên em định đến phun xăm môi nhưng không biết phun xăm môi bền được bao lâu. Mong các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn giúp cho em. Em xin cảm ơn ạ!

( Huyền Trang – Hải Phòng)

>>>Phun thêu lông mày Hàn Quốc khiến phái đẹp mê mẩn.

>>> Dịch vụ phun thêu lông mày 4D tại thẩm mỹ viện xuân Hương.

Trả lời:

Xin chào bạn Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi phun xăm môi bền được bao lâu, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Phun xăm môi là gì?

phun-xam-moi-ben-duoc-bao-lau 1

Phun xăm môi bền được bao lâu? 1

Phun xăm môi là một trong những kỹ thuật đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn môi căng mọng, gợi cảm chết người mà không phải mất công trang điểm. Trước tình hình son môi chứa quá nhiều chì, nhiều chị em đã chọn phun xăm môi làm “cứu cánh” mà không hề biết chính xác phun xăm môi bền được bao lâu?

Phun xăm môi bền được bao lâu?

Trên thực tế phun xăm môi bền được bao lâu phụ thuộc vào ba yếu tố cơ bản: Thứ nhất là địa chỉ phun xăm uy tín, an toàn hay không? Thứ hai là chất lượng mực xăm, kim xăm có tốt không? Thứ ba là cơ địa của từng người. Ba vấn đề này sẽ quyến định đến khả năng thành công của phun xăm môi cũng như phun xăm môi bền được bao lâu?

phun-xam-moi-ben-duoc-bao-lau 2

Phun xăm môi bền được bao lâu? 2

  • Tại các cơ sở không đảm bảo, phun xăm môi bền được bao lâu?

Phun xăm môi bền được bao lâu khi mà tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ, lẻ, mực xăm, kim thêu đều hết sức “bèo bọt”? Với chi phí rẻ thu hút khách hàng tất nhiên chất lượng phun xăm thẩm mỹ tại đây cũng không hề được đảm bảo. Mực xăm, kim thêu đều không rõ nguồn gốc, là hàng nhập lậu, rất độc hại cho cơ thể. Nhân viên trình độ kém, không qua bất cứ trường lớp nào. Như vậy, phun xăm môi bền được bao lâu? Tối đa chỉ ở thời gian là 1 năm.

  • Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, phun xăm môi bền được bao lâu?

Bạn Huyền Trang thân mến! Phun xăm môi bền được bao lâu? Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ uy tín, an toàn số 1 tại Hà Nội. Với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu đồng thời cam kết mang lại khách hàng một đôi môi xinh đẹp, gợi cảm nhất.

phun-xam-moi-ben-duoc-bao-lau 3

Phun xăm môi bền được bao lâu? 3

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, phun xăm môi bền được bao lâu? Với kim phun và chất liệu mực xăm nhập khẩu tại Mỹ, chiết suất từ thiên nhiên cho nên không gây kích ứng da, không tác dụng phụ, các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, khéo léo mang lại cho khách hàng một dịch vụ phun xăm môi chất lượng cao nhất, cho hiệu quả dài lâu.

Được rất nhiều chị em chia sẻ về nỗi lo phun xăm môi bền được bao lâu, nhưng khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương và sử dụng dịch vụ phun xăm môi, khách hàng đã có thể gạt bỏ nỗi lo phun xăm môi bền được bao lâu. Sự bền màu môi tùy theo cơ địa của từng người tuy nhiên, thông thường khách hàng thường giữ được màu môi từ 3-5 năm khi sử dụng dịch vụ phun xăm môi chất lượng cao tại thẩm mỹ Xuân Hương.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng như được tư vấn kỹ hơn về việc phun xăm môi bền được bao lâu, xin vui lòng liên hệ số Hotline 18006999 – 0913 522 749 để biết thêm chi tiết.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người