Phun xăm môi có xóa được không?

Hỏi: Phun xăm môi có xóa được không? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Mình tên là Mẫn. Xin hỏi bác sĩ, phun xăm môi có xóa được không ạ?Mình phun xăm môi hồng tự nhiên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nay đã được gần hai năm rồi. Giờ mình muốn xóa màu xăm này đi để phun thêu màu mới thì liệu phun xăm môi có xóa được không? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Mình xin cảm ơn rất nhiều.

(Nguyễn Mẫn – Yên Bái)

>>>Phun môi không lên màu do đâu?

>>>Tại sao phun xăm môi bị hỏng?

Trả lời:

Xin chào bạn Nguyễn Mẫn!

Rất cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi “Phun xăm môi có xóa được không?” về cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi phun xăm môi có xóa được không, mình xin trả lời bạn như sau:

Phun xăm môi và vấn đề xóa xăm

Phun xăm môi là một trong những dịch vụ nhằm giúp cho đôi môi thoát khỏi vẻ thâm quầng xấu xí, thay vào đó là một đôi môi mới, nhuận sắc và tràn đầy sức sống mà bạn không phải tốn công trang điểm. Thế nhưng, phun xăm môi có được không?

phun-xam-moi-co-xoa-duoc-khong 1

Phun xăm môi và vấn đề xóa xăm

Nhìn chung, phun môi có xóa được không là câu hỏi thường thấy ở những khách hàng đã từng phun xăm môi và hiện tại muốn xóa màu xăm cũ và thay vào đó là một màu xăm mới. Trên thực tế, liệu rằng phun xăm môi có xóa được không?

Phun xăm môi có xóa được không?

Những lý do khiến phụ nữ thường thắc mắc phun xăm môi có xóa được không khi mà màu môi phun xăm thẩm mỹ trước đây bị phai màu, xấu đi, biến đổi màu sắc hoặc chỉ là do bạn gái không còn thích màu môi hiện tại nữa và muốn thay đổi phun xăm một màu môi mới hợp với xu hướng phun xăm môi hiện tại.

phun-xam-moi-co-xoa-duoc-khong 2

Phun xăm môi có xóa được không?

Bạn Nguyễn Mẫn thân mến! Phun xăm môi có xóa được không? Câu trả lời là có thể. Tuy nhiên, làm thế nào để xóa xăm môi hiệu quả và an toàn lại là vấn đề không phải ai cũng biết. Bởi môi là vị trí có cấu trúc khá đặc biệt: da mỏng, dễ bị tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc. Phun xăm môi có xóa được không phải nhờ vào một cơ sở thẩm mỹ uy tính, có phương pháp xóa xăm công nghệ cao và phải được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Tiêu tan nỗi lo phun xăm môi có xóa được không của bạn!

Đến với một cơ sở thẩm mỹ uy tín trên 20 năm, nổi tiếng hàng đầu Hà Nội như thẩm mỹ viện Xuân Hương, nỗi lo phun xăm môi có xóa được không của bạn sẽ  biến mất với công nghệ xóa xăm laser yag đến từ Hoa Kỳ.

phun-xam-moi-co-xoa-duoc-khong 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Tiêu tan nỗi lo phun xăm môi có xóa được không của bạn!

Công nghệ laser yag sử dụng những bước sóng “thông minh” với cơ chế tự điều chỉnh sao cho phù hợp với đặc tính da của mỗi người. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương,  công nghệ xóa xăm laser yag đã có mặt, sẵn sàng phục vụ mọi thắc mắc liên quan đến phun xăm môi có xóa được không? Mỗi bước sóng sau khi tiếp xúc với vùng da sẽ tự động phân nhỏ đến từng khu vực cần được xóa xăm, tán nhỏ mực xăm thành những đốm nhỏ li ti, giúp quá trình đào thải mực xăm diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Phun xăm môi có xóa được không? Với công nghệ xóa xăm môi bằng laser hiện đại này, đến cả những màu mực bám dai nhất cũng dần được loại bỏ nhanh nhất, trả lại nguyên vẹn bờ môi tự nhiên nhất cho bạn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người