So sánh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

Chắc hẳn với hai phương pháp nâng mũi này thì các chị em chúng ta không còn xa lạ gì nữa. Vậy giữa 2 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line có điểm giống và khác nhau ở chỗ nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về chúng để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.
>>> So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi không phẫu thuật

So sánh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

Sự khách nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao thanh tú

Với phương pháp nâng mũi này đã được ra đời cũng từ khá lâu rồi, nhưng cho đến hiện nay nó vẫn được coi là một sự lựa chọn của nhiều chị em vẫn thích, vẫn muốn sử dụng phương pháp này.

Nâng mũi Hàn Quốc thì sử dụng sụn nhân tạo làm nguyên liệu chủ yếu trong quá trình phẫu thuật. Quy trình để thực hiện, để có được chiếc mũi cao của phương pháp này cũng khá cầu kì, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cần phải có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện để tránh không khỏi những biến chứng có thể xảy ra.

Với phương pháp này thì các bác sĩ sẽ gọt miếng sụn nhân tạo một cách tỉ mỉ nhất và đúng đến từng milimet để khi đưa vào bên trong khoang mũi, điều chỉnh dáng mũi sao cho đẹp nhất và phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng.

Vì là sử dụng chất liệu là sụn nhân tạo nên bạn cần phải đến những nơi thẩm mỹ có uy tín. Tại vì sao mà chúng tôi lại khuyên bạn như thế, vì là sụn nhân tạo nếu không được phẫu thuật một cách cẩn thận thì rất dễ có thể xảy ra những biến chứng như: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sống…

Nâng mũi S line cho dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên

Với phương pháp nâng mũi S line thì có một vài điểm khác ở phương pháp nâng mũi Hàn Quốc như:

–       Dáng mũi.

–       Chất liệu được dùng trong quá trình phẫu thuật.

–       Độ an toàn cũng cao hơn so với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

So sánh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line 1

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line đẹp dạng ngời tại Xuân Hương

Về dáng mũi của phương pháp này sẽ cho ta một chiếc mũi cao, hình chữ S. Đây được coi là một vẻ đẹp hiện đại, một vẻ đẹp mới nhất cho đến thời điểm hiện nay.

Về chất liệu sử dụng trong phương pháp nâng mũi S line là kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn tự thân được dùng trong việc bao bọc đầu mũi để tránh bị những biến chứng bóng đỏ hay lộ sóng.

Còn về quá trình phẫu thuật thì phương pháp này cũng giống như phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, cũng đưa sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi rồi tạo và điều chỉnh dáng mũi cho khách hàng để có được một chiếc mũi hoàn chỉnh, phù hợp với khuôn mặt của khách hàng nhất.

Qua những gì mà thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn bạn cũng đã một phần nào biết thêm về hai phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người