Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào để có mũi đẹp tự nhiên?

Giữa vô vàn các phương pháp nâng mũi như hiện nay thì chắc hẳn chị em nào cũng có chung một băn khoăn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào để có mũi đẹp tự nhiên? Bài viết sau sẽ cho bạn ngay lời giải đáp, cùng khám phá nhé! 

THAM KHẢO THÊM:

 

Nên chọn phương pháp nâng mũi nào để có dáng mũi đẹp?

Mũi thế nào được coi là đẹp tự nhiên?

Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp và trào lưu thẩm mỹ mới, quan niệm thế nào là dáng mũi đẹp đã có nhiều thay đổi. Ngày nay khi thẩm mỹ mũi chị em quan tâm nhiều tới hình dáng cấu trúc mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt chứ không đơn thuần chỉ là tạo sóng mũi cao như trước kia. Do đó phẫu thuật nâng mũi như thế nào để đẹp tự nhiên nhất là tiêu chí hàng đầu của ngành thẩm mỹ hiện đại.

Một dáng mũi được coi là đẹp tự nhiên được các chuyên gia thầm mỹ hàng đầu gói gọn trog các yếu tố sau:

+ Độ cao đạt chuẩn, tức không quá cao hay quá thấp so với các chi tiết khác

+ Cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt

+ Đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên như thật.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào để có mũi đẹp tự nhiên?

Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào để có mũi đẹp tự nhiên 1

Mũi đẹp tự nhiên hài hòa cân đối với khuôn mặt bạn gái

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng cũng như đáp ứng xu thế của thẩm mỹ hiện đại (an toàn và tự nhiên), Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc giúp mọi khách hàng sở hữu mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo tới từng chi tiết và tuyệt đối an toàn.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đáp ứng tiêu chuẩn phẫu thuật nâng mũi hiện đại, mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

– Chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, mũi cao đẹp chuẩn theo “tỷ lệ vàng”: chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ rộng của mũi bằng 1/3 chiều dài mũi, mũi có độ cao hoàn hảo từ gốc mũi đễn đỉnh mũi, các góc mũi cân đối, hài hòa.

– Tạo đường cong S line mềm mại, đẹp chuẩn theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại từ trán đến đỉnh mũi. Vì vậy, mũi không những cao mà còn đẹp chân thật, tự nhiên nhất.

 

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu Hà Nội?

Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào để có mũi đẹp tự nhiên 3

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại Hà Nội, nhắc đến nâng mũi Hàn Quốc uy tín lâu năm, người ta thường nghĩ ngay đến cái tên Thẩm mỹ viện Xuân Hương, một trong những trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu trong suốt hơn 20 năm qua!

Ngoài mang lại mũi đẹp tự nhiên, phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tại Xuân Hương còn an toàn tuyệt đối bởi được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn sâu, có thời gian học tập, rèn luyện tại các nước phát triển hiện. Do đó Xuân Hương hiện là đơn vị thẩm mỹ sở hữu số ca nâng mũi thành công cao nhất hiện nay, lên tới hàng ngàn ca.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người