Phương pháp nâng mũi nào phù hợp với bạn trong năm 2015

Làm đẹp, đó là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, đặc biệt là các chị em. Nhưng hiện nay cho đến năm 2015 có rất nhiều phương pháp nâng mũi, vậy đâu là sẽ phương pháp phẫu thuật phù hợp với bạn nhất để có được những dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn nhất.
>>> Phẫu thuật nâng mũi có đau không

phương pháp nâng mũi nào phù hợp với bạn trong năm 2015

Phẫu thuật nâng mũi đẹp an toàn tại TMV Xuân Hương

Hiện nay, tại Việt Nam đang có 3 phương pháp được sử dụng phổ biến nhất là: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line và nâng mũi không phẫu thuật. Vậy đâu sẽ là phương pháp phù hợp với bạn, hãy cùng tôi tìm hiểu về những cách làm đẹp trên nhé.
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc: Được sản sinh ra từ Hàn Quốc, là quốc gia dẫn đầu trên thế giới về những cách làm đẹp an toàn và hiệu quả cao. Phương pháp nâng mũi này chủ yếu là sử dụng sụn nhân tạo đưa vào bên trong khoang mũi để rồi từ đó tạo dáng mũi cho khách hàng. Sụn nâng mũi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến có chất lượng cao, điển hình là bên Hàn Quốc. Phương pháp này sẽ cho bạn dáng mũi cao, đẹp một cách tự nhiên nhưng điểm yếu của phương pháp này là nếu không được phẫu thuật tốt sẽ thường hay gây ra những di chứng như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…
Phẫu thuật nâng mũi S line: Phương pháp này mới được du nhập vào nước ta cách đây vài năm, phương pháp này có lẽ là một cách giải quyết điển hình, một cách giải quyết hoàn hảo nhất các vấn đề về những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Phẫu thuật nâng mũi S line sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn tự thân trong trường hợp này sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng để xóa tan đi những biến chứng bóng đỏ hay lộ sóng, nó sẽ được dùng để bao bọc phần đầu mũi. Vì vậy phương pháp nâng mũi S line có lẽ là cách giải quyết tối ưu nhất cho đến bây giờ.

phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào phù hợp với bạn trong năm 2015

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên hiệu quả cao

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật: Nếu bạn nào muốn làm đẹp, muốn có được chiếc mũi cao nhưng lại sợ phẫu thuật, không thích động đến dao kéo thì phương pháp này chính là lựa chọn số một cho bạn. Khi sử dụng cách này bạn sẽ không phải phẫu thuật như những cách trên mà chỉ cần tiêm chất làm đầy vào bên trong mũi là có ngay được kết quả luôn trong tức khắc mà không phải mất thời gian chờ kết quả bao lâu đẹp, bao lâu thì hết sưng.
Ở trên là 3 phương pháp phổ biến nhất hiện nay, ngoài ra còn những dịch vụ khác tại Xuân Hương như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn… bạn đã lựa chọn cho mình được cách giải quyết nào chưa. Hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để có thể đưa ra kết quả, có thể cho mình một chiếc mũi đẹp nhất ngoài sự mong đợi của các bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người