“Săn lùng” phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu thân hình nóng bỏng, vòng một bốc lửa của mọi chị em phụ nữ, hàng loạt các phương pháp nâng ngực đã ra đời. Vậy nhưng phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay là gì vẫn là câu hỏi chị em đang đi kiếm tìm lời giải đáp.
>>> Từ A đến Z phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Săn lùng phương pháp ngâng ngực an toàn nhất hiện nay

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay là gì?

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên ra đời nhưng để đảm bảo an toàn chỉ có phương pháp nâng ngực nội soi mới đáp ứng được. Đây là công nghệ nâng ngực có xuất xứ từ Hoa Kỳ, đã được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…Tại Việt Nam, công nghệ nâng ngực nội soi đã được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá an toàn nhất hiện nay bởi đảm bảo cả về công nghệ, chất liệu độn và phương pháp thực hiện. Cụ thể:

–          Về công nghệ: Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng phẫu thuật tiên tiến nhát hiện nay nhờ sử dụng thiết bị nội soi. Thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật sẽ phóng đại toàn bộ cấu trúc vùng ngực, giúp đưa túi độn ngực vào vị trí chính xác nhất mà không hề gây xâm lấn, tổn thương, ảnh hưởng chức năng tuyến vú.

–          Về chất liệu độn: Túi ngực được sửu dụng trong nâng ngực nội soi là túi gel nhám được nhập khẩu từ Mỹ. Chất liệu này đã được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn, không gây dị ứng, biến chứng, đào thải của cơ thể.

–          Về quy trình thực hiện: Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn quốc tế bảo đảm từ khâu thăm khám tới phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ dài từ 3-5cm để đưa túi độn vào khoang ngực và đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú.

Thực tế khách hàng đánh giá về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Với những ưu điểm vượt trội trên, phẫu thuật nâng ngực nội soi đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng và đã được áp dụng tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển. Tại Hàn Quốc, hơn 80% phụ nữ lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi và họ rất hài lòng với khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại có được.

Săn lùng phương pháp ngâng ngực an toàn nhất hiện nay 1

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay ở đâu Hà Nội?

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ chuyển giao thành công phương pháp nâng ngực nội soi, giúp hàng ngàn phái đẹp Việt có cơ hội cải thiện vòng ngực lép trở nên nở nang. Khảo sát trên hơn 3000 khách hàng đã từng nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, 100% khách hàng đều phản hồi tích cực và giới thiệu bạn bè tới làm đẹp.

Chị Ngọc Phương (Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây ngực tôi bé, hay bị mọi người trêu là màn hình phẳng. Tôi có ý định nâng ngực nhưng khi tìm hiểu tôi thấy có quá nhiều giải pháp nên tôi không biết phương pháp ngâng ngực an toàn nhất hiện nay là gì. May mắn, tôi được chị bạn giới thiệu phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Giờ đây tôi đã sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ và tự tin hơn rất nhiều. Tôi cảm ơn Xuân Hương.”

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người