Phương pháp trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả

Hiện nay sẹo rỗ đã được điều trị rất nhiều và mang đến những làn da mịn màng, căng tràn cho nhiều người, nhưng liệu bạn đã biết phương pháp trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu bài phân tích dưới đây để hiểu rõ hơn nữa về phương pháp này.

>>> Đặc trị sẹo rỗ bằng dầu dừa hiệu quả không ngờ

>>> Cách trị sẹo rỗ hiệu quả bằng dứa gai tại nhà

Sử dụng phương pháp trị sẹo rỗ bằng mặt nạ thiên nhiên

Mặt nạ thiên nhiên là loại mặt nạ được cấu tạo từ các loại hoa quả thiên nhiên dễ dàng tìm thấy và không sử dụng quá nhiều thành phần hóa học để xoa lên da. Cụ thể:

Mặt nạ thiên nhiên từ mật ong rừng

Mật ong rừng hiện nay được mua bán rất nhiều, chúng chứa hàm lượng protein rất cao với các tiền khoáng chất vitamin A, B,… Khả năng của mặt nạ thiên nhiên từ mật ong rừng đó là làm mềm da, làm mờ các vết sẹo rỗ nhanh chóng. Chúng giúp da bạn tăng cường quá trình loại bỏ vùng da chết gây hại, thay vào đó là lớp da mới và trắng hồng. Có thể nói phương pháp trị sẹo rỗ này rất an toàn cho làn da của bạn, chúng không hề gây ra tác dụng phụ nào cho da.

phuong-phap-tri-seo-ro

Trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả với mật ong rừng

Mặt nạ thiên nhiên từ chanh tươi

Chanh tươi là loại quả được sử dụng nhiều trong các món ăn, gia vị,… và trong phương pháp trị sẹo rỗ bằng các loại mặt nạ thì chúng cũng không thể thiếu. Chanh tươi chứa hàm lượng axit nuctric nhiều hơn bất kỳ loại quả nào, loại vi khoáng này giúp tẩy sạch tế bào da chết và làm sạch da. Từ đó giúp loại bỏ tế bào vi khuẩn gây hại bám trên da, thúc đẩy quá trình hình thành tế bào da mới.

Dù đây là các phương pháp sử dụng thành phần thiên nhiên rất an toàn cho da nhưng cũng có những điểm hạn chế nhất định. Với phương pháp trị sẹo rỗ bằng chanh tươi và mật ong rừng thì bạn cần sử dụng mặt nạ kem chống nắng mỗi buổi sáng để tránh trường hợp da bạn bị bắt nắng do quá trình hình thành da mới được đẩy nhanh. Ngoài ra còn là khả năng làm mờ sẹo rỗ sẽ cần căn cứ vào tình trạng hiện nay của bạn, có thể phương pháp này có thể kéo dài đến 5 tháng mới thấy rõ hiệu quả.

Nhưng với công nghệ Laser Fractional CO2 tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ sở hữu làn da mới đẹp căng tràn, trắng hồng nhanh chóng chỉ trong thời gian cực ngắn. Đây là công nghệ sử dụng bức sóng Laser hiện đại được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tại America chứng nhận và cho phát triển trên toàn thế giới.

Chúc các bạn có làn da đẹp mịn màng và đầy tự nhiên.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người