Phương pháp triệt lông chân với New- Elight.

Loại  bỏ những lớp lông, sở hữu đôi chân mịn màng luôn là mong ước đa số chị em hiện nay nhưng liệu họ đã tìm được phương pháp triệt lông chân an toàn và hiệu quả. Hiện nay có nhiều công nghệ triệt lông hiệu quả thay cho phương pháp triệt lông chân tại nhà giúp bạn không khỏi lo lắng lông mọc lại. Trong đó phương pháp triệt lông chân với ánh sáng New- Elight là phương pháp triệt lông chân hiệu quả nhất hiện nay.

>>> Công nghệ triệt lông chân cho nữ hiệu quả

>>> Có nên triệt lông chân không

Vì sao không nên chọn phương pháp triệt lông chân tại nhà?

Phương pháp triệt lông chân tại nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên hiệu quả không được lâu dài và sẽ gây ra những tác hại mà bạn không ngờ tới,… vậy lí do nào khiến bạn không nên triệt lông chân tại nhà?

phuong-phap-triet-long-chan 1

Vì sao không nên chọn phương pháp triệt lông chân tại nhà?

  • Phương pháp triệt lông chân tại nhà nếu bạn không chọn được phương pháp triệt lông chân tốt nhất dẫn đến hiệu quả triệt lông không cao.
  • Triệt lông không đúng cách sẽ rất dễ gây tổn thương cho da, là nguy cơ để vi khuẩn xâm nhập, nguy cơ viêm nang lông là không tránh khỏi.
  • Với phương pháp này bạn không tránh khỏi cảm giác đau đớn mỗi lần waxing, nó là điều khiến bạn sợ hãi mỗi khi triệt lông tại nhà.
  • Sử dụng phương pháp triệt lông chân tại nhà, hiện tượng lông mọc lại là rất cao, điều đó khiến bạn phải thường xuyên thực hiện triệt lông chân.

Trước những hạn chế mà phương pháp triệt lông chân tại nhà như vậy, việc chọn cho mình một phương pháp triệt lông chân hiệu quả nhất là điều bạn nên lựa chọn. Vậy phương pháp triệt lông chân hiệu quả, triệt hiện nay là gì?

Phương pháp triệt lông chân với New- Elight

Triệt lông chân bằng công nghệ triệt lông New- Elight là phương pháp triệt lông chân an toàn hiệu quả nhất hiện nay đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp  dụng thành công. Vậy tại sao đây lại được xem là phương pháp triệt lông chân hiệu quả nhất hiện nay?

phuong-phap-triet-long-chan 2

Phương pháp triệt lông chân với New- Elight

Công nghệ New E- Light là bước đột phá trong nghệ làm đẹp, đã được các chuyên gia, bác sĩ về thẩm mỹ đánh giá rất cao. Đươc cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDI về độ an toàn cho da cao. Công nghệ New E- Light sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần lỗ chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên làm cho lông chân được triệt an toàn và hiệu quả:

phuong-phap-triet-long-chan 3

Phương pháp triệt lông chân bằng công nghệ triệt lông New- Elight là giải pháp tốt nhất hiện nay 3

  • Phương pháp triệt lông chân bằng công nghệ triệt lông New- Elight là giải pháp tốt nhất hiện nay. Với những ưu thế của công nghệ này lông chân sẽ được triệt lông đạt 99%.
  • Không mang lại cho bạn đau rát như phương pháp triệt lông chân bạn đã áp dụng tại nhà.
  • Liệu trình triệt lông diễn ra nhanh chóng: liệu trình điều trị lông tay từ 5-8 lần, mỗi lần điều trị là 15- 30 phút tùy thuộc vào độ dày mỏng của lông chân.
  • Đảm bảo độ an toàn cho da.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi triệt lông chân bằng công nghệ cao New- ELight.

Với những ưu điểm mà công nghệ New- Elight mang lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà hiệu quả nó mang lại. Đây được xem là phương pháp triệt lông chân hiệu quả nhất, hãy đến với Xuân Hương để bạn được tư vấn trực tiếp và sử dụng phương pháp tẩy lông chân tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người