Quan niệm về má lúm đồng tiền của người xưa

Nói về nét duyên con gái, người xưa có câu ca dao “Một thương tóc bỏ đuôi gà, hai thương ăn nói mặn mà có duyên, ba thương má lúm đồng tiền, bốn thương răng nhánh hạt huyền kém thua”. Từ xa xưa, người Việt đã có cái nhìn ưu ái cho những ai sở hữu má lúm đồng tiền. Vậy họ quan niệm về má lúm đồng tiền như thế nào? Cùng khám phá bí mật trong bài viết sau nhé.

>> Xem tướng phụ nữ có má lúm đồng tiền

quan-niem-ve-ma-lum-dong-tien-1

Quan niệm về má lúm đồng tiền của người xưa

Quan niệm về má lúm đồng tiền của người xưa

Người Trung Quốc quan niệm, má lúm đông tiền thể hiện cho sự chính trực, trọng tình nghĩa và can đảm. Bởi, truyền thuyết Trung Quốc lưu truyền rằng má lúm đồng tiền là dấu hiệu Diêm Vương dành cho những người không chịu uống nước Vong Tình khi đi qua Quỷ Môn Quan. Chính vì thế họ còn lưu lại một số ký ức về tiền kiếp và là những người dũng cảm đáng nhận  được nhiều trân trọng.

Quan niệm về má lúm đồng tiền của Châu Âu cũng rất độc đáo. Người ta cho rằng má lúm đồng tiền là dấu hiệu của nụ hôn mà các thiên thần để lại trên má em bé để chúc phúc. Một quan điểm khác lại cho rằng những người có má lúm đồng tiền là hậu duệ của nữ thần tình yêu và sắc đẹp. Vì thế nên họ có nụ cười ngọt ngào và má lúm sâu hút hồn.

quan-niem-ve-ma-lum-dong-tien-2

Quan niệm về má lúm đồng tiền trong tướng số

Quan niệm về má lúm đồng tiền trong tướng số

Người Việt không có quan niệm về má lúm đồng tiền cụ thể như người Trung Hoa nhưng cô gái nào sở hữu chúng thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền càng sâu là người càng phú quý, tiền tài, giàu sang, cuộc sống an nhàn và ít sóng gió. Vì thế, má lúm đồng tiền không chỉ đem lại nét duyên dáng mà còn là dấu hiệu tài lộc cho những ai sở hữu nó.

Về mặt công danh và sự nghiệp, những người có má lúm đồng tiền thường gặp nhiều thành công hơn và dễ thăng tiến hơn do có các mối quan hệ tốt. Trong chuyện tình yêu, những người này cũng gặp khá nhiều thuận lợi. Họ đào hoa, có nhiều người theo đuổi và duyên dáng, xinh đẹp. Vì thế, ai cũng muốn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền sâu và tự nhiên.

Theo quan niệm về má lúm đồng tiền của ông bà ta ngày xưa, người con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường dịu dàng, nết na, duyên dáng, năng nổ, dễ gần và có nhiều người theo đuổi. Không chỉ vậy, những chàng trai có má lúm đồng tiền cũng rất được lòng người xưa bởi họ thích giúp đỡ người khác, là người vui tính, nhiệt thành và đào hoa.

>> Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

quan-niem-ve-ma-lum-dong-tien-3

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền duyên dáng

Không kể quan niệm về má lúm đồng tiền của người xưa, người hiện đại cũng rất thích sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng này. Thay vì ngưỡng mộ những cô gái có má lúm đồng tiền đẹp, chị em có thể đến ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương để thực hiện kỹ thuật Tạo má lúm đồng tiền. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn và nhanh nhất mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo và biến chứng.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương được thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại. Chỉ với 15 phút, bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên duyên mà bạn hằng mơ ước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền, mời bạn liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người