Quy trình nâng mũi bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình nâng mũi bằng chỉ – Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn từ khâu thăm khám tới phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu nên luôn mang lại kết quả tối ưu nhất cũng như không gây bất kỳ một biến chứng nguy hiểm nào. Bạn chưa biết kỹ thuật này diễn ra như thế nào? Hãy tham khảo quy trình nâng mũi bằng chỉ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhé!

Quy trình nâng mũi bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra như thế nào?

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ mũi được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ đưa các sợi chỉ vào mũi kết hợp điều chỉnh dáng mũi hài hòa mà không cần phẫu thuật như những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S line. Vì vậy, chỉ với 30 phút bạn sẽ sở hữu ngay mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z với sống mũi cao, đầu mũi gọn và phù hợp với khuôn mặt.

>>> Xem chi tiết kỹ thuật này tại bài viết: Nâng mũi bằng chỉ

Quy trình nâng mũi bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín số 1 được mọi phái đẹp Việt ưa chuộng. Có được thành công này là bởi Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ nâng mũi mới nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó có phương pháp nâng mũi bằng chỉ.

Đặc biệt, nâng mũi bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bài bản, với quy trình nhẹ nhàng chính xác cho từng khách hàng sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không có cảm giác đau đớn. Mũi sau nâng sẽ đẹp hoàn hảo không còn bất cứ khuyết điểm nào: Sống mũi thẳng, đầu mũi gọn, chóp mũi hình chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Cụ thể quy trình như sau:

Bước 1- Tư vấn và thăm khám: Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra để xác định cấu tạo và dáng mũi của khách hàng, từ đó đưa ra tư vấn cụ thể để khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi tối ưu.

Quy trình nâng mũi bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương 1

Quy trình nâng mũi bằng chỉ an toàn tại TMV Xuân Hương

Bước 2 – Sát khuẩn và gây tê: Để khách hàng thoải mái và không cảm thấy đau trong quá trình cấy chỉ, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mũi cho khách hàng.

Bước 3 – Vẽ định hình dáng mũi: Bác sĩ sẽ đánh dấu những điểm đưa chỉ vào và xác định chiều cao phù hợp để cải thiện dáng mũi.

Bước 4 – Tiến hành cấy chỉ nâng mũi: Bước này vô cùng quan trọng, bác sĩ sẽ cấy chỉ chất lượng cao vào sóng mũi để cải thiện chiều cao, thu gọn đầu mũi và điều chỉnh dáng mũi sao cho hài hòa nhất. Các sợi chỉ sau khi được cấy vào mũi sẽ tạo với mũi một khối thống nhất. Nếu cánh mũi bè hoặc đầu mũi quá to, bác sĩ sẽ sử dụng những kĩ thuật đơn giản đề điều chỉnh đầu mũi trở nên thon gọn hơn.

>>> Tham khảo các phương pháp phẫu thuật cho hiệu quả lâu dài hơn tại: Nâng mũi

Bài viết trên đây đã nêu cụ thể về quy trình nâng mũi bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, hy vọng chị em đã hài lòng và sớm sở hữu chiếc mũi hoàn hảo trong thời gian tới. Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người