Quy trình nâng mũi bọc sụn an toàn đẹp tự nhiên và không đau

Quy trình nâng mũi bọc sụn được diễn ra như thế nào, có sự khác nhau giữa các phương pháp nâng mũi khác hay không… là những câu hỏi hay được mọi người quan tâm về quy trình nâng mũi bọc sụn. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những quy trình nâng mũi chuyên nghiệp,  Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn thông qua bài viết dưới đây! Hãy cùng theo dõi nhé!

 

 

Nâng mũi bọc sụn là gì? 

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi được thực hiện đầu tiên tại Hàn Quốc và hiện được phổ biến tại các nước ở nước ngoài! Nâng mũi bọc sụn, bạn gái có thể sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để nâng cao đầu sống mũi ! Sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn mũi… Với phương pháp nâng mũi bọc sụn này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một dáng mũi tự nhiên, xinh tươi và hấp dẫn nhất!

Quy trình nâng mũi bọc sụn được xem là tối quan trọng, quyết định việc bạn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo! Tuy nhiên, không phải tại cơ sở thẩm mỹ nào, bạn cũng có thể  trải nghiệm 1 quy trình nâng mũi hoàn hảo, giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp xinh như ý muốn! Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện bạn nhé!

 

quy trình nâng mũi bọc sụn an toàn đẹp tự nhiên

Quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn cho bạn chiếc mũi đẹp như mơ

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay và cũng là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất. Quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra một quy trình khép kín.

 • Tư vấn thăm khám khách hàng: Bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn để tìm ra những ưu nhược điểm trên khuôn mặt của bạn, những điểm chưa hài lòng về chiếc mũi của bạn. Phân tích hình dáng, cấu tạo mũi của bạn như nào, đầu mũi có đối xứng hay không, mũi có bị hếch, lỗ mũi có bị lộ không. Quan sát mũi từ nhiều góc độ cho khách hàng và dự kiến kết quả những hình dáng mũi sau phẫu thuật sẽ như nào.
 • Đo vẽ dáng mũi cần tạo: Bước tiếp theo sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn mũi cần đưa vào mũi để tạo được dáng mũi.
 • Tiến hành gây tê vùng nâng mũi cho khách hàng: Bác sĩ gây tê vùng nâng mũi để khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật.
 • Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: Các bạn không cần nhịn ăn uống. Thời gian phẫu thuật nâng mũi trung bình sẽ rơi vào trong khoảng 40 phút. Khách hàng về nhà luôn sau khi phẫu thuật xong mà không cần nằm lại.
 • Đóng kín vết mổ vừa phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ để không bị nhiễm trùng và kết thúc quá trình nâng mũi bọc sụn.

 

quy tình nâng mũi bọc sụn an toàn đẹp tự nhiên 1

Quy trình nâng mũi bọc sụn khép

 

Hồi phục sau quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

 • Khách hàng sẽ ăn uống theo chỉ định, vệ sinh mũi thường xuyên theo hướng dẫn của bác sĩ, ngủ kê cao đầu và không được nằm nghiêng.
 • Tránh va đập vào mũi.
 • Tái khám cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.
 • Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không đau, không để lại sẹo, sống mũi cố định.
 • Chất liệu an toàn vĩnh viễn với cơ thể, không gây dị ứng hay đào thải, không lộ sống, không có hiện tượng bóng đỏ.
 • Nâng cao sống mũi, thon gọn và đẹp tự nhiên .

quy tình nâng mũi bọc sụn an toàn đẹp tự nhiên 2

Kết quả thực tế khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Đó là những bước, những quy trình cơ bản trong quá trình nâng mũi bọc sụn an toàn đã và được khách hàng rất yêu thích và tin tưởng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người