Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Hiện đang là xu thế làm đẹp dáng mũi của rất nhiều chị em được quan tâm đến, phương pháp phẫu thuật tiên tiến mang lại cho bạn dáng mũi thanh tú và đẹp một cách hoàn hảo nhất cho khách hàng.
>>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không
>>> Nâng mũi có cần xem tướng không

quy trình nâng mũi hàn quốc 4

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc đẹp uy tín

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương với nhiều năm trong nghề sẽ tiến hành tuần tự các bước khám trực tiếp, tư vấn phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc theo quy trình sau:
Bước 1: Tư vấn và thăm khám

quy trình nâng mũi hàn quốc 1

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Đầu tiên, khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn luôn cho khách hàng những phương pháp những chất liệu phù hợp nhất cho dáng mũi của bạn.
Bước 2: Đo, vẽ tạo dáng

quy trình nâng mũi hàn quốc 2

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên theo quy chuẩn các bước

Tùy theo tình trạng của mỗi người và dáng mũi của mỗi người, các bác sĩ sẽ đo và định hình dáng mũi sao cho sau khi phẫu thuật sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất. Đây là một khâu rất quan trọng, vì nó quyết định đến vẻ đẹp của khách hàng, vì vậy những quy trình này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và có con mắt thẩm mỹ tốt.
Bước 3: Gây tê
Những trường hợp khi chỉnh lại sống mũi hay đầu mũi thì sẽ được gây tê. Quy trình nâng mũi được tiến hành đảm bảo an toàn tuyệt đối, trong môi trường vô trùng và không gây đau trong quá trình phẫu thuật.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

quy trình nâng mũi hàn quốc 3

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn

Sẽ có 2 phương pháp: sử dụng sụn nhân tạo hoặc là sụn tự thân để phẫu thuật nâng mũi.

  • Nếu sử dụng sụn tự thân thì các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc đầu mũi, sụn vách ngăn để dựng chân mũi.
  • Còn sử dụng sụn nhân tạo thì các bác sĩ sẽ lấy sụn nhân tạo được nhập từ bên Hàn Quốc về rồi tiến hành cho vào khoang mũi.

Các bác sĩ sẽ tiến hành mổ một nốt nhỏ trong lỗ mũi để đưa sụn và chất liệu độn vào.
Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ đặt miếng mesh vào bên trong khoang mũi để bảo vệ vết thương sau phẫu thuật và tạo dáng mũi sao cho cân đối với khuôn mặt.
Đó là những quy trình nâng mũi Hàn Quốc theo đúng quy định và tiêu chuẩn trong một ca phẫu thuật đã phần nào giúp bạn hình dung ra được quá trình nâng mũi của các bác sĩ.
Với đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với những thiết bị tiên tiến nhất, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được nhiều sự khen ngợi. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết sẽ đem lại cho bạn những vẻ đẹp tự nhiên nhất, hoàn hảo nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người