Quy trình nâng mũi tại Hà Nam có an toàn không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi, quy trình nâng mũi tại Hà Nam có an toàn không? Mũi em tẹt dí nên rất muốn đi thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc nhưng còn băn khoăn điều này quá, sợ biến chứng xảy ra thì đến khổ. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ chuyên mục. Em cảm ơn! (Thu Ngân, 20 tuổi)
>>> Tại sao nâng mũi tại Thái Nguyên không được đẹp như ở Hà Nội

quy trình nâng mũi tại hà nam có an toàn không

Quy trình nâng mũi tại hà nam có an toàn không?

Trả lời:

Bạn Thu Ngân thân mến, lo lắng của bạn dễ hiểu bởi hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, hàng loạt các cơ sở thầm mỹ ra đời nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Đặc biệt, tại các địa phương, cơ sở thầm mỹ thường tự phát, không có sự kiểm tra gắt gao của cơ quan chức năng nên thiếu an toàn, điển hình là trong phẫu thuật nâng mũi. Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Hà Nam không đảm bảo mang tới cho bạn kết quả tối ưu cũng như độ an toàn nhất.

Nâng mũi tại Hà Nam có thực sự an toàn?

Bởi những lý do trên bạn Thu Ngân nên cân nhắc khi quyết định nâng mũi tại Hà Nam. Nếu có điều kiện và thêm chút thời gian, bạn Thu Ngân có thể tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bạn nhé. Bạn sẽ hài lòng với kết quả nâng mũi cũng như yên tâm về sự an toàn của dịch vụ này tại Xuân Hương.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ nâng mũi được thực hiện theo một quy trình chuẩn, bài bản từ khâu thăm khám tới tiến hành phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. Cụ thể gồm các bước như sau:

Bước 1- Bác sỹ tiến hành khám sơ bộ vùng mũi, sau đó tư vấn và chọn chất liệu phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 2 – Đo, vẽ tạo dáng: Tùy theo tình trạng, kiểu dáng mũi của từng người, bác sỹ sẽ lựa chọn vùng đặt chất liệu và định hình dáng mũi cần tạo giúp khách hàng có được dáng mũi mềm mại và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

quy trình nâng mũi tại hà nam có an toàn không 1

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn tại Xuân Hương

Bước 3- Gây tê: Bác sỹ tiến hành gây tê vùng mũi để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Quá trình phẫu thuật mũi Hàn Quốc được bác sỹ bắt đầu bằng việc sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng, đưa chất liệu nâng mũi vào khoang. Sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Bên cạnh quy trình nâng mũi đảm bảo an toàn, bạn Thu Ngân có thể yên tâm về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện cho mang. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang tới cho bạn Ngân dáng mũi đẹp và không xảy ra bất kỳ một biến chứng nào cũng như không phải băn khoăn về quy trình nâng mũi tại Hà Nam có an toàn không nữa.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người