Cận cảnh quy trình nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được thực hiện tại bệnh viện theo quy trình hiện đại, đạt chuẩn quốc tế giúp mang lại cho khách hàng khuôn ngực đẹp hoàn hảo và đảm bảo an toàn nhất.

cận cảnh quy trình nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào ngực làm tăng kích cỡ vòng 1 tương tự như việc đặt túi ngực.

Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có vòng một chưa được đầy đặn muốn cải thiện thêm hoặc không cân xứng hai bên. Điều quan trọng là phương pháp này hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật liệu nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình, tuyệt đối an toàn mà không cần cắt rạch gây tổn thương như các phương pháp nâng ngực thông thường khác.

Quy trình nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quy trình nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân được thực hiện tại bệnh viện theo đúng liệu trình bài bản, đảm bảo an toàn, đúng chuẩn quốc tế bao gồm các bước như sau:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn:

Đây là bước rất quan trọng trong toàn bộ quá trình nâng ngực, bởi khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng ngực của khách hàng, định lượng mỡ thừa lấy ra và cấy vào ngực cho hợp lý.

Bước 2 – Gây mê:

Khách hàng được gây mê nhẹ nhàng để đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 3 – Lấy mỡ:

Bác sĩ sử dụng máy Laser Lipo để thực hiện hút mỡ từ những vùng như bụng, đùi, hông,… một cách nhẹ nhàng nhất và đưa vào máy chiết lọc ly tâm thế hệ mới. Hệ thống máy này sẽ giúp chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh, sống lâu nhất, không còn tạp chất và hoàn toàn là mô mỡ sống, khỏe mạnh.

Bước 4 – Tiến hành nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân:

Sau khi lấy mỡ và chiết lọc mỡ bác sĩ sẽ đưa toàn bộ lượng mỡ đã được xử lý đó vào vùng ngực thông qua bơm tiêm chuyên dụng giúp tăng size ngực nhanh chóng. Trong quá trình bơm mỡ vào ngực bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh nắn và đưa lượng phù hợp vào để ngực cân đối, hài hòa và tự nhiên nhất.

cận cảnh quy trình nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân 1

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân đẹp tự nhiên và an toàn

Chỉ với 90 phút thực hiện phẫu thuật nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân bạn sẽ sở hữu ngay khuôn ngực căng tròn, mềm mại và tuyệt đối an toàn. Ngay lúc này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn, thăm khám và sở hữu khuôn ngực đáng mơ ước nhỉ?

Ngoài phương pháp nâng ngực không phẫu thuật ra còn có các phương pháp khác như: Nâng ngực nội soi, Nâng ngực chảy xệ cho những chị em nào không được may mắn khi chưa có khuôn ngực đẹp như mong muốn của mình.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người