Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi, quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào ạ? Tôi rất mong chuyên mục giải đáp sớm để yên tâm tới phẫu thuật trong thời gian sớm nhất, tôi cảm ơn! (Hoài Ngân, 28 tuổi)
>>> Từ A đến Z phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào

Quy trình nâng ngực được thực hiện an toàn tại TMV Xuân Hương

Trả lời:

Bạn Hoài Ngân thân mến,

Nâng ngực nội soi kỹ thuật không khó nhưng đòi hỏi bạn phải lựa chọn được bác sĩ giỏi, chắc tay nghề, lựa chọn được địa chỉ uy tín để bạn tiến hành. Trên cơ sở đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ tư vấn nâng ngực nội soi tuyệt đối an toàn bạn Hoài Ngân nhé, bởi ngoài có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thiết bị hiện đại thì quy trình nâng ngực nội soi được tiến hành tại Bệnh viện, được cơ quan chức năng đánh giá an toàn.

Cụ thể, quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên bao giờ cũng là thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng ngực của khách hàng, xác định kích thước túi độn ngực và hình dạng túi độn ngwucj phù hợp với khuôn ngực và cơ thể khách hàng.

Bước 2 – Gây mê

Khách hàng được gây mê nhẹ nhàng để đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 3 – Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn, nếu tiến hành nâng ngực nội soi qua đường nách thì rạch đường nách khoảng 2 cm. Đặc biệt vết mổ này sẽ nằm ẩn sâu bên trong rốn. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò có gắn camera và luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng.

Khi cấu trúc ngực được phóng đại lớn gấp nhiều lần thì bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang dưới cơ ngực và điều chỉnh khoang. Sau đó bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa túi ngực vào khoang, tiến hành nắn chỉnh để khuôn ngực đẹp và cân đối nhất.

Bước 4 – Đóng kín vết mổ

Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ 1-2 tiếng sau đó có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng quá lâu.

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào 1

Quy trình nâng ngực đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Quy trình nâng ngực nội soi trên do bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện đã được Bộ y tế chứng nhận an toàn. Thực tế mọi khách hàng khi nâng ngực nội soi đều hài lòng với quy trình nâng ngực, kết quả sau nâng đẹp mỹ mãn và không gây bất kỳ biến chứng nào. Vì vậy, bạn Hoài Ngân thân mến bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương địa chỉ tư vấn phẫu thuật nâng ngực ở Hà Nội để sở hữu ngực đẹp hoàn hảo bạn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người