Quy trình phun thêu lông mày diễn ra như thế nào?

Quy trình phun thêu lông mày diễn ra như thế nào? Bạn đã và đang là khách hàng muốn đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để phun thêu lông mày, cải thiện cho đôi lông mày xấu xí, kém hấp dẫn và thu hút thế nhưng bạn thắc mắc không hiểu quy trình phun thêu lông mày ra sao? Hãy cùng khám phá nhé!

>>>Thêu lông mày mấy ngày thì bong da?

>>>Phun thêu lông mày kiêng gì?

Quy trình phun thêu lông mày là gì?

quy-trinh-phun-theu-long-may 1

Quy trình phun thêu lông mày là gì?

Quy trình phun thêu lông mày là tổng hợp những hoạt động cơ bản như thăm khám, tư vấn,  sát khuẩn, bôi tê và tiến hành phun thêu lông mày. Những hoạt động trong quy trình phun thêu lông mày này sẽ giúp bạn có thể xóa đi đôi lông mày xấu xí, thưa, ngắn hoặc quá mờ nhạt và thay vào đó là một đôi lông mày gợi cảm, đầy quyến rũ và thu hút ánh nhìn.

Ưu điểm của quy trình phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quý khách có thể thấy được quy trình phun thêu lông mày khác biệt so với các cơ sở làm đẹp từng biết. Với tôn chỉ “ nơi gửi gắm niềm tin cho phái đẹp”, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn luôn chú trọng mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao.

quy-trinh-phun-theu-long-may 2

Phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, quy trình phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có những ưu điểm tuyệt vời mà khó có nơi nào sánh được:

  • Quy trình phun thêu lông mày tuyệt đối an toàn
  • Công nghệ phun xăm hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc
  • Chất liệu mực nhập khẩu tại Mỹ, chiết xuất từ thiên nhiên nên khách hàng an tâm, không tác dụng phụ, không gây kích ứng da.
  • Sau quy trình phun thêu, đôi lông mày sẽ trở nên quyến rũ và vô cùng gợi cảm, khắc phục được toàn bộ khuyết điểm của lông mày.
  • Quy trình phun thêu lông mày cho hiệu quả lâu dài
  • Quy trình phun thêu lông mày diễn ra trong thời gian nhanh chóng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình phun thêu lông mày diễn ra như thế nào?

quy-trinh-phun-theu-long-may 3

Quy trình phun thêu lông mày tại Xuân Hương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ sẽ thăm khám, quan sát khuôn mặt của bạn và tư vấn cho bạn hình dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt bạn để bạn chọn lựa trước quy trình phun thêu lông mày

Bước 2: Làm sạch và tạo dáng lông mày

Sau khi khử trùng và sát khuẩn, vệ sinh vị trí lông mày cần tạo, bác sĩ sẽ giúp bạn vẽ và tạo dáng lông mày gợi cảm sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 3: Bôi tê và gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê và gây tê tại chỗ đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quy trình phun thêu lông mày.

Bước 4: Tiến hành quy trình phun thêu lông mày

Các chuyên gia sẽ tiến hành quy trình phun thêu lông mày bằng công cụ thẩm mỹ chuyên biệt, từ từ phun thêu một cách tỉ mỉ kỹ lưỡng từng cọng lông mày mềm mại, y như thật khiến cho đôi lông mày tự nhiên,đầy quyến rũ.

 

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp và tư vấn thêm về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline : 18006999 – 0913 522 749 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người