Quy trình phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương diễn ra như thế nào? Đây là một trong số những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Để giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát về dịch vụ phun xăm môi, bài viết sẽ giúp giới thiệu cho các bạn quy trình phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

 

>>>Kinh nghiệm phun xăm môi đẹp tự nhiên.

>>>Phun xăm môi bao lâu thì hết sưng?

Quy trình phun xăm môi là gì?

Quy trình phun xăm môi là tổng hợp những hoạt động của chuyên viên thẩm mỹ từ lúc chuẩn bị cho đến lúc tiến hành quy trình phun xăm môi nhằm đảm bảo cho khách hàng sự an toàn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có thể sở hữu hàng lông mày uyển chuyển, mềm mại và đẹp hoàn hảo.

quy-trinh-phun-xam-moi-ta-xuan-huong 1

Quy trình phun xăm môi là gì?

Quy trình phun xăm môi cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng của dịch vụ phun xăm môi tại một cơ sở thẩm mỹ.

Quy trình phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình phun xăm môi diễn ra hết sức cẩn thận, nghiêm túc, đảm bảo các thiết bị chuyên dụng được đảm bảo khử trùng bảo đảm khách hàng an toàn và được hưởng dịch vụ phun xăm môi chất lượng cao nhất:

quy-trinh-phun-xam-moi-ta-xuan-huong 2

Quy trình phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Trước khi bắt đầu quy trình phun xăm môi, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng màu môi cho phù hợp nhất với tuổi tác và nền da trên khuôn mặt và theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và vệ sinh vùng môi, đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như để quy trình phun xăm môi diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Bôi tê và gây tê giúp quý khách hàng cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn khi chuyên gia thẩm mỹ tiến hành quy trình phun xăm môi.

Bước 4: Tiến hành quy trình phun xăm môi. Chỉ trong 30-40 phút, bạn đã có một làn môi đẹp như ý, gợi cảm và bền đẹp mà không đau, không để lại sẹo.

Ưu điểm quy trình phun xăm môi chỉ có ở thẩm mỹ viện Xuân Hương

Theo sự nhận định chung khách hàng đã trải qua quy trình phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương , thẩm mỹ viện Xuân Hương có những ưu điểm tuyệt vời mà khách hàng khó có thể tìm thấy tại các cơ sở thẩm mỹ khác, bao gồm những điều sau:

quy-trinh-phun-xam-moi-ta-xuan-huong 3

Ưu điểm của quy trình phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Quy trình phun xăm môi an toàn. Khách hàng sẽ được bảo đảm quy trình diễn ra suôn sẻ, trong điều kiện vô trùng và những thiết bị máy móc công nghệ cao, nhập khẩu quốc tế.
  • Quy trình phun xăm môi cho bạn một đôi môi căng mọng tự nhiên, tràn đầy sức sống, không đau, không để lại sẹo.
  • Quy trình phun xăm môi mang đến sự bền đẹp của màu môi, hiệu quả lâu dài.
  • Quy trình phun xăm môi khắc phục được tất cả các khuyết điểm của môi như môi không rõ viền, môi thâm, môi nhợt nhạt,…

Với quy trình phun xăm môi cao cấp, chuyên nghiệp, chỉ trong vòng 30- 40 phút, chi phí phù hợp nhiều ưu đãi cho khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết giúp bạn sở hữu một làn môi hoàn hảo như ý, thu hút mọi ánh nhìn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, xin vui lòng liên hệ số Hotline 18006999 – 0913 522 749 để biết thêm chi tiết.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người