Quy trình tắm trắng ngọc trai, sữa dừa gồm những bước nào?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Sau một mùa hè đi biển quá nhiều giờ làn da của em đang chuyển sang màu nâu. Em có dùng một số biện pháp tẩy trắng da tại nhà nhưng không có tác dụng rõ rệt. Hiện em đang rất mong muốn cải thiện làn da trong thời gian ngắn. Qua tìm hiểu em được biết Thẩm mỹ viện mình đang áp dụng những phương pháp tắm trắng toàn thân như tắm trắng ngọc trai sữa dừa rất an toàn và hiệu quả. Vậy bác sĩ cho em hỏi quy trình tắm trắng sẽ bao gồm những bước nào được không ạ? (Ngọc Khuê, Ninh Bình)

Quy trình tắm trắng ngọc trai, sữa dừa gồm những bước nào

Quy trình tắm trắng gồm những bước nào?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Khuê,

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ tắm trắng ngọc trai, sữa dừa tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chuyên mục tư vấn sẽ mau chóng giải đáp thắc mắc quy trình tắm trắng gồm những bước nào ngay sau đây:

Tắm trắng ngọc trai sữa dừa là một trong số những phương pháp tắm trắng được chị em cực kì ưa chuộng bởi nguyên liệu được sử dụng 100% từ thiên nhiên, vô cùng thân thiệt hơn với làn da. Tắm trắng ngọc trai từ tinh chất ngọc trai tự nhiên sẽ giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ bên trong, còn sữa dừa cũng cấp một lượng lớn chất dưỡng ẩm giúp da vừa trắng hồng vừa mịn màng như da em bé.

Quy trình tắm trắng ngọc trai, sữa dừa tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã được các bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ da nghiên cứu kỹ càng do đó đảm bảo giúp da của bạn trắng đẹp tự nhiên đồng thời đem lại làn da săn chắc và khỏe mạnh, ít bắt nắng. Cụ thể, quy trình tắm trắng tại Xuân Hương bao gồm 7 bước như sau:

Bước 1- Xông hơi: Khách hàng sẽ được xông hơi giúp lưu thông tuần hoàn và thư giãn.

Bước 2 – Làm sạch và tẩy da chết toàn thân: Bước làm sạch và tẩy tế bào giúp làn da trở nên thông thoáng, mềm mại và hấp thụ dưỡng chất hiệu quả hơn.

Bước 3- Tắm trắng ngọc trai: Các tinh chất tự nhiên sẽ được sử dụng để đẩy sâu vào bên trong da giúp tái tạo, nuôi dưỡng và kích thích sản sinh tế bào.

Bước 4 – Massage: Với các động tác massage bài bản được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp giúp thư giãn và đẩy sâu sản phẩm giúp làn da hấp thụ kem hiệu quả.

Bước 5 – Xông khô: Để sản phẩm thẩm thấu tốt hơn

Bước 6 – Sục bồn thư giãn: Kết hợp tinh chất ngọc trai và sữa dừa làm trắng sáng và mịn màng

Bước 7 – Thoa kem dưỡng bảo vệ da: Giúp da khỏe mạnh và tối ưu kết quả

Quy trình tắm trắng ngọc trai, sữa dừa gồm những bước nào 1

Quy trình tắm trắng ngọc trai sữa dừa được thực hiện đúng tiêu chuẩn tại Xuân Hương

Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã giải đáp rất cụ thể các bước trong quy trình tắm trắng ngọc trai, sữa dừa, hy vọng bạn Ngọc Khuê đã hài lòng và tự tin tới Xuân Hương làm đẹp trong thời gian sớm nhất. Nếu còn thắc mắc, bạn hãy gọi tới tổng đài 1800 6999, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp.

Chúc bạn lấy lại được làn da sáng mịn!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người