Uncategorized
Trang chủ / Uncategorized / QUY TRÌNH THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN
QUY TRÌNH THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN

QUY TRÌNH THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN

Với phương châm “làm đẹp đi đôi với sự an toàn cho khách hàng”, các dịch vụ thẩm mỹ tại Xuân Hương luôn được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, cam kết mang lại những lợi ích và giá trị vượt trội nhất. Là thương hiệu uy tín hàng đầu Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe về trình độ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại, trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho hàng triệu phụ nữ Việt trong suốt 20 năm qua.

Thực hiện dịch vụ Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tư vấn, thăm khám và thực hiện các bước tuần tự theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn. Quy trình thẩm mỹ bao gồm các bước cơ bản như sau:

Quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp, an toàn

  • Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Trước khi thực hiện bất kỳ một loại hình thẩm mỹ nào, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận để đánh giá tình hình cụ thể cũng như lựa chọn dịch vụ, phương pháp điều trị phù hợp nhất.

quy-trinh-tham-my-chuyen-nghiep-an-toan 1

Một khách hàng đang được bác sĩ tư vấn làm dịch vụ Độn Cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Riêng với trường hợp khách hàng thực hiện , bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành siêu âm và các xét nghiệm cần thiết… đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn và đạt kết quả cao như mong đợi.

  • Chuẩn bị trước khi thực hiện.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đảm bảo tất cả những thiết bị cần thiết một cách chu toàn trước khi bắt tay vào điều trị hoặc phẫu thuật:
Chuẩn bị dụng cụ y khoa: bông, băng y tế, kéo, chỉ khâu, thuốc sát trùng.
Gây tê/gây mê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chị nào trong suốt quá trình thực hiện….

  • Thực hiện thẩm mỹ.

Sau khi thăm khám, tư vấn và đưa ra những định hướng về điều trị, bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ bắt tay vào thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng. Với hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo vệ sinh và đầy đủ những trang thiết bị tân tiến đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp khách hàng khắc phục tối ưu các nhược điểm trên cơ thể, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

quy-trinh-tham-my-chuyen-nghiep-an-toan 2

Hình ảnh một ca phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Nghỉ dưỡng sau điều trị hoặc phẫu thuật.

Sau khi tiến hành điều trị hoặc phẫu thuật, khách hàng sẽ được những y tá chăm sóc và nghỉ ngơi tại phòng dịch vụ của thẩm mỹ viện. Bạn sẽ yên tâm bởi phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn với thái độ phục vụ tận tình của bác sĩ và nhân viên điều dưỡng, đảm bảo sức khỏe cũng như sự hồi phục tốt nhất cho bạn.

  • Hướng dẫn chế độ chăm sóc cho khách hàng.

Tại Xuân Hương, các bác sĩ đặc biệt coi trọng việc hướng dẫn chế độ chăm sóc phù hợp cho khách hàng sau thẩm mỹ, giúp đẩy nhanh thời gian phục hồi, đồng thời đảm bảo kết quả được tối ưu và toàn diện như ý muốn.

  • Thực hiện tái khám.

Khách hàng sau khi nghỉ ngơi tại nhà một thời gian, nếu có nhu cầu có thể đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được bác sĩ tái khám miễn phí.

Đáp ứng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y tế cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu toàn, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang khẳng định sự uy tín, tạo dựng niềm tin vững chắc cho đông đảo khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0945726666

 

Hình ảnh - Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP