Quy trình thu gọn môi dày như thế nào?

Một đôi môi dày thâm không đều sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên thiếu cân đối và khó trang điểm. Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Vậy, quy trình thu gọn môi dày như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

>> Thu gọn môi giá bao nhiêu?

>> Phẫu thuật thu gọn môi có đau không?

quy-trinh-thu-gon-moi-day-1

Tìm hiểu thu gọn môi là gì

Thu gọn môi dày là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày là thao tác làm mỏng môi và tạo đường gợn sóng cho làn môi thêm mềm mại, gợi cảm. và hài hòa với khuôn mặt. Phần môi thừa sẽ được bác sĩ thẩm mỹ  cắt bỏ nằm ở giữa đường ranh giới môi ướt – môi khô trở vào trong niêm mạc nên không để lại sẹo hoặc đểlộ dấu vết thẩm mỹ.

Phương pháp thẩm mỹ thu gọn môi dày được áp dụng cho mọi đối tượng cần thu gọn môi và khắc phục nhược điểm của làn môi như môi dày thâm không cân đối, viền môi không rõ nét đem lại cho chị em làn môi mềm mại, hài hòa và quyến rũ hơn.

quy-trinh-thu-gon-moi-day-2

Quy trình thu gọn môi dày như thế nào?

Quy trình thu gọn môi dày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình thu gọn môi dày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thu gọn môi và đã được kiểm nghiệm chặt chẽ theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm 4 bước cơ bản:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, cấu trúc môi rồi tư vấn phương pháp thực hiện.
  • Bước 2: Đo và vẽ chính xác phần môi cần thu gọn: Tiếp đó, bác sĩ tiến hành đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt. Vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt nên tuyệt đối không để lại sẹo hoặc lộ dấu vết thẩm mỹ môi.
  • Bước 3: Bôi thuốc và gây tê: Bác sĩ bôi thuốc và gây tê tại chỗ để khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hoặc khó chịu trong quy trình thu gọn môi dày.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gọn môi: Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành cắt bỏ 1 phần niêm mạc và mô thừa rồi khâu đính hai mép niêm mạc lại với nhau một cách nhẹ nhàng, khóe léo mang lại cho bạn làn môi gợi cảm, quyến rũ mà không để lại sẹo.
quy-trinh-thu-gon-moi-day-3

Ưu điểm khi lựa chọn thu gọn môi tại Xuân Hương

Ưu điểm của thu gọn môi dày tại Xuân Hương

Dịch vụ thu gọn môi dày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất như:

  • An toàn tuyệt đối: Quy trình thu gọn môi dày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được ứng dụng thei công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc cùng với các bác sĩ phẫu thuật trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, hạn chế đau đớn tối đa và không để lại biến chứng.
  • Môi gợi cảm, đẹp tự nhiên: Quy trình thu gọn môi dày diễn ra an toàn, nhanh chóng hứa hẹn đem lại cho bạn làn môi căng mọng, quyến rũ, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
  • Hiệu quả lâu dài: Sau khi thu gọn môi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiệu quả làm đẹp môi cao và lâu dài.
  • Khắc phục khuyết điểm môi: Thu gọn môi dày khắc phục những nhược điểm như môi dày thâm, không đều, môi không dày không hài hòa với tổng thể khuôn mặt và viền môi không rõ nét.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ tay giỏi tay nghề, trang thiết bị – kỹ thuật hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ thẩm mỹ môi má uy tín hàng đầu Hà Nội, vẫn đã và đang nhận được nhiều ý kiển đánh giá tốt của khách hàng. Nâng niu và tỏa sáng vẻ đẹp của chị em, phụ nữ luôn là ước mơ và lý tưởng mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương hướng tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Thu gọn môi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người