Cận cảnh quy trình trị mụn cóc ở ngón tay tại TMV Xuân Hương

Mụn cóc là những u nhỏ tăng sản lành tính của lớp thượng bì, bề mặt thường sần sùi, gây ra bởi virus HPV. Loại mụn này thường mọc ở ngón tay, chân, thậm chí ở bộ phận sinh dục…trong đó vị trí ngón tay nhiều người bị nhất. Bài viết sau sẽ cận cảnh quy trình trị mụn cóc ở ngón tay tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, giúp bạn yên tâm thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé!
>>> Trị mụn cóc như thế nào để không bị sẹo?

cận cảnh quy trình trị mụn cóc ở ngón tay

Cận cảnh quy trình trị mụn cóc ở ngón tay

Tại Xuân Hương, trị mụn cóc ở ngón tay bằng phương pháp gì?

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ trị mụn hiệu quả mới nhất giúp tất cả mọi người xóa tan nỗi lo về thẩm mỹ cơ thể, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng áp dụng công nghệ trị mụn cóc ở ngón tay bằng Ls Co2. Phương pháp này được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay khi mang lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Cụ thể, Ls Co2 sử dụng các tia ls nhỏ, đúng độ sâu sẽ tác động vào  vết mụn cóc giúp loại bỏ triệt để và ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện trở lại của mụn cóc trên làn da. Đồng thời kích thích các tế bào phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen giúp phục hồi da nhanh chóng và không để lại sẹo.

Quy trình trị mụn cóc ở ngón tay tại TMV Xuân Hương

Với sự hợp tác của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực thẩm mỹ, Xuân Hương đã xây dựng được quy trình đạt chuẩn và mang lại những kết quả vượt trội trong quá trình trị mụn cóc. Cụ thể, quy trình điều trị mụn cóc ở ngón tay tại TMV Xuân Hương được thực hiện bài bản như sau:

–          Bước 1: Tư vấn và thăm khám trước khi điều trị

Đây là bước quan trọng nhằm xác định tình hình vùng da cần điều trị và mang đến cho khách hàng những thông tin cơ bản về hiện trạng của mụn cóc, từ đó xác định cách điều trị sao cho hiệu quả nhất.

–          Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị mụn cóc

Việc làm sạch vùng da điều trị ngoài đảm bảo vệ sinh trị liệu, còn giúp làn da tăng khả năng hấp thụ các bước sóng đưa đến hiệu quả trị mụn cóc.

cận cảnh quy trình trị mụn cóc ở ngón tay 1

Trị mụn cóc hiệu quả và an toàn tại Xuân Hương

–          Bước 3: Bôi tê tại vùng da cần điều trị mụn cóc

Trước khi tiến hành điều trị bằng laser, khách hàng sẽ được chuyên viên tiến hành bôi tê tại chỗ. Nhằm giúp cho liệu trình điều trị nhẹ nhàng và an toàn hơn.

–          Bước 4: Tiến hành điều trị mụn cóc bằng công nghệ Ls CO2

Sau khi xác định vùng da điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng công nghệ tiên tiến này đốt trực tiếp vào từng chiếc mụn để làm cháy cồi mụn và triệt tiêu ngăn ngừa chúng tái xuất trở lại.

–          Bước 5: Bôi kem dưỡng và tái tạo da giúp làm dịu và kích thích tái tạo da.

Nhờ công nghệ hiện đại và quy trình trị mụn cóc ở ngón tay bài bản của các bác sĩ tay nghề cao tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn chắc chắn sẽ có kết quả hài lòng, mụn cóc được trị triệt để, vùng da ngón tay mịn màng, không thâm sẹo.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về cách trị mụn cóc ở ngón tay tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, mời bạn gọi tới tổng đài 1800 6999 để được giải đáp cụ thể nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người