Quy trình trị nám da bằng Ls Pro YAG 2018 tại TMV Xuân Hương

Quy trình trị nám da như thế nào? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang có nhu cầu trị dứt điểm vết nám ở hai bên gò má. Được bạn giới thiệu bên thẩm mỹ viện mình có cách điều trị nám da hiệu quả bằng Ls Pro YAG 2018. Chuyên gia có thể nói chi tiết hơn về công nghệ trị nám này và quy trình trị nám da có nhanh chóng không?”

                                                                                                 (Cẩm Tú – Bắc Ninh)

>>> Trị nám da sâu.

>>> Trị nám da do di truyền.

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những ưu điểm khi trị nám bằng Ls Pro YAG 2018 và quy trình trị nám da tại Xuân Hương.

Ưu điểm trị nám da bằng Ls Pro YAG 2018

Cơ chế hoạt động của Ls Pro YAG 2018

quy-trinh-tri-nam-da-bang-laser-yag 1

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị nám da Ls Pro YAG 2018

Công nghệ Ls Pro YAG 2018 sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều nám hiệu quả. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám triệt để, dứt điểm.

Ưu điểm trị nám da bằng Ls Pro YAG 2018

quy-trinh-tri-nam-da-bang-laser-yag 2

Ưu điểm khi trị nám da bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018

Cách trị nám da bằng công nghệ này loại bỏ các vết nám trên da hiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám kết thúc. Sau khi liệu trình điều trị kết thúc vết nám sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình trị nám da bằng Ls Pro YAG 2018 tại TMV Xuân Hương

Quy trình trị nám da bằng Ls Pro YAG 2018 tại Xuân Hương diễn ra như thế nào? Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tay nghề cao quá trình trị nám da sẽ diễn ra theo các bước sau:

quy-trinh-tri-nam-da-bang-laser-yag 3

Quy trình trị nám da bằng Ls Pro YAG 2018 tại TMV Xuân Hương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sĩ tiến hành soi da, chuẩn đoán loại da và tình trạng hiện tại của nám như thế nào? Từ đó đưa ra những tư vấn và liệu trình trị nám tốt nhất.

Bước 2: Vệ sinh vùng da trị nám

Làm sạch vùng điều trị nám và tiến hành bôi gel làm mát da.

Bước 3: Gây tê vùng trị nám da

Bôi tê ngoài da giúp bạn cảm nhận sự thoái mái và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị.

Bước 4: Chiếu Ls Pro YAG 2018 trị nám da

Tiến hành trị nám bằng Ls Pro YAG 2018. Chuyên gia điều chỉnh máy  theo các bước sóng đã được xác định tại bước 1. Sau đó tiến hành chiếu trực tiếp sóng ánh sáng này vào phần da bị nám để điều trị hiệu quả.

Bước 5: Bôi kem dưỡng ẩm sau khi quá trình trị nám da kết thúc

Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Sau 5 bước như trên chỉ với thời gian điều trị chỉ từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích điều nám, liệu trình điều trị chỉ từ 1 đến 2 lần những đốm nám da khó tính nữa nó sẽ mất đi, đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng. Vửa rồi chúng tôi đã nói rõ hơn về công nghệ trị nám hiệu quả bằng Ls Pro YAG 2018 và cận cảnh quy trình trị nám da tại Xuân Hương.

Hy vọng bạn đã hài lòng về những giải đáp mà chúng tôi dành cho bạn. Chúc bạn sớm có được kết quả điều trị nám hiệu quả tốt nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người