Quy trình trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Câu hỏi: Quy trình trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như thế nào? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Quỳnh Nga, đến từ Thái Bình. Em đang muốn điều trị sẹo lõm lâu năm trên mặt. Được biết thẩm mỹ viện Xuân Hương có dịch vụ trị sẹo lõm rất tốt. Xin hỏi các bác sĩ của Xuân Hương: “Quy trình trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như thế nào? Chi phí trị sẹo là bao nhiêu ạ?” Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! Em xin cảm ơn ạ!

(Quỳnh Nga – Thái Bình)

>>>Trị sẹo lõm 1 lần duy nhất.

>>>Trị sẹo lõm có lâu không?

Trả lời: Thân chào Quỳnh Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo lõm tại Xuân Hương và gửi thắc mắc: “Quy trình trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như thế nào? Chi phí trị sẹo là bao nhiêu?”  về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trước khi trả lời câu hỏi này của bạn, hãy cùng các chuyên gia của Xuân Hương đi tìm nguyên nhân hình thành sẹo lõm nhé!

Sẹo lõm xuất hiện do đâu?

Quy trình trị sẹo lõm ra sao? Sẹo lõm xuất hiện như thế nào? Nguyên nhân hình thành sẹo lõm  là do lớp hạ bì của da bị tổn thương dẫn đến cấu trúc da bị vỡ, bị gẫy làm cho chuỗi collagen bị dứt gẫy khiến tạo thành các vệt lõm trên bề mặt của da. Điều đó khiến cho các vết sẹo lõm xuất hiện. Có thể kể đến 3 tác nhân chính gây nên sẹo lõm sau đây:

quy-trinh-tri-seo-lom 1

Sẹo lõm xuất hiện do đâu?

  • Sẹo lõm do mụn bọc, mụn trứng cá

Mụn trứng cá, mụn bọc sau quá trình lành mụn thường gây ra các vết sẹo lõm với bè mặt hõm sâu và mức độ sẹo lõm nhiều hay ít lại chịu sự ảnh hưởng chính về mật độ đám mụn trên làn da của bạn. Việc trị sẹochăm sóc làn da khi bị mụn không đúng cách đã gây nên hiện tượng sẹo lõm xuất hiện trên làn da của bạn.

  • Sẹo lõm do mụn đầu đen

Sẹo lõm do mụn đầu đen có diện tích nhỏ hơn đám sẹo rỗ do mụn bọc hay mụn trứng cá nhưng nó lại ăn sâu vào da. Mật độ đám sẹo lõm này cũng phụ thuộc vào mật độ đám mụn đầu đen trên da như thế nào?

  • Sẹo lõm do thủy đậu hay bỏng dạ

Sẹo lõm do thủy đậu hay bỏng dạ là một trong những dạng sẹo có bề mặt rộng hơn mụn trứng cá, thường thấy là từ 3 – 8mm xuất hiện rải rác. Sẹo rỗ do bệnh thủy đậu hay bỏng dạ xuất hiện sau khi chúng ta bị bệnh mà không giữ gìn để các nốt thủy đậu hay nốt bỏng dạ vỡ ra. Các vết sẹo này không dễ chữa khỏi bằng các phương pháp tự nhiên. Do đó mà để trị sẹo lõm tận gốc, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện. Vậy quy tình trị sẹo lõm như thế nào?

Quy trình trị sẹo lõm tại Xuân Hương diễn ra như thế nào?

Quy trình trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay sử dụng công nghệ trị sẹo Ls Fractional CO2. Đây hiện là công nghệ trị sẹo tân tiến trên thế giới, được FDA đánh giá là phương pháp trị sẹo an toàn và hiệu quả. Quy tình trị sẹo lõm diễn ra một cách quy chuẩn, tuần tự theo các bước cơ bản sau:

  • Bước đầu của quy tình trị sẹo lõm: Thăm khám và tư vấn

quy-trinh-tri-seo-lom 2

Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành quy trình trị sẹo lõm, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để kiểm tra mức độ và diện tích vùng da bị sẹo lõm của bạn. Từ đó, sẽ tư vấn liệu trình điều trị sẹo phù hợp với bạn.

  • Làm sạch vùng da cần trị sẹo lõm

Việc làm sạch, sát khuẩn vùng da trước khi điều trị sẹo lõm giúp cho quy trình trị sẹo lõm của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

  • Gây tê nhẹ vùng da cần trị sẹo lõm

Bước làm này sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quy trình trị sẹo lõm.

  • Tiến hành trị sẹo lõm bằng LS Fractional CO2

quy-trinh-tri-seo-lom 3

Tiến hành trị sẹo lõm bằng LS Fractional CO2

Đây chính là bước quan trọng nhất trong cả quy tình trị sẹo lõm. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp, chiếu trực tiếp ánh sáng Ls Fractional CO2 lên vùng da cần điều trị sẹo lõm giúp trị sẹo tận gốc tới 99%.

  • Bôi kem tái tạo da kết thúc quy tình trị sẹo lõm

Bôi kem tái tạo da không chỉ giúp làm dịu da mà còn khiến cho làn da của bạn trở nên sáng mịn, hồng hào và khỏe mạnh hơn sau khi thực hiện quy trình trị sẹo lõm.

Chi phí điều trị sẹo lõm tại Xuân Hương là bao nhiêu?

Quy trình trị sẹo lõm  tại thẩm  mỹ viện Xuân Hương có chi phí bao nhiêu? Hiện nay, chi phí điều trị sẹo lõm tại Xuân Hương là từ 3-5 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích vùng da cần trị sẹo của bạn. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả trị sẹo tại Xuân Hương.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn Quỳnh Nga vào một ngày sớm nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người