5 bước cho quy trình trị tàn nhang chuẩn

Những vết tàn nhang xuất hiện ở trán, cằm, sống mũi hay hai bên gò má,… khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua và có phần thiếu sức sống. Bạn đang băn khoăn về quy trình của phương pháp trị tàn nhang tốt nhất hiện nay? Dưới đây là 5 bước cho quy trình trị tàn nhang chuẩn bạn nên tham khảo.

Công nghệ trị tàn nhang tốt nhất hiện nay

Hiện nay, cùng với sự ra đời của nhiều công nghệ trị tàn nhang hiện đại, công nghệ trị tàn nhang Lucid Q PTP vẫn luôn có một vị trí cao trong sự đánh giá của các chuyên gia trong ngành y học và thẩm mỹ của thế giới. Với việc sử dụng bước sóng laser an toàn, có khả năng thẩm thấu mạnh, sâu dưới da, công nghệ Lucid Q PTP tấn công từng vị trí tàn nhang để loại bỏ tận gốc những vết tàn nhang chỉ với duy nhất một lần điều trị.

quy-trinh-tri-tan-nhang-chuan 1

Tàn nhang quá nhiều và quá dày khiến nhiều bạn gái tự ti

Hơn thế, công nghệ này không cắt, khâu, không tổn thương da, bước sóng laser đã được FDA kiểm duyệt nên bạn sẽ không phải chịu bất kỳ cảm giác đau rát hay lo kích ứng, tác dụng phụ sau điều trị như một số công nghệ trị tàn nhang thông thường khác.

Quy trình trị tàn nhang chuẩn

Vượt qua những quy định, đánh giá nghiêm ngặt của công nghệ trị tàn nhang hiện đại, tiên tiến, quy trình trị tàn nhang chuẩn bằng công nghệ Lucid bao gồm 5 bước:

Bước 1: Thăm khám da tổng quát, soi da và tư vấn

Trong bước này, bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị hiện đại để thăm khám, soi da, xác định tình trạng tàn nhang. Sau đó, tư vấn cách điều trị phù hợp và an toàn cho làn da của bạn.

Bước 2: Làm sạch và sát khuẩn toàn bộ vùng da điều trị

Đây là một bước đơn giản, nhưng cũng không thể bỏ qua trong quy trình trị tàn nhang chuẩn. Vùng da điều trị được làm sạch và sát khuẩn sẽ đảm bảo trị tàn nhang triệt để và tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Bước 3: Bôi tê bề mặt da bị tàn nhang

Vùng điều trị tàn nhang được bôi tê khoảng 30 phút bác sĩ sẽ tiến hành điều trị. Bôi tê giúp khách hàng được thoải mái trong suốt quá trình điều trị mà không có cảm giác khó chịu, đau rát nào.

quy-trinh-tri-tan-nhang-chuan 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị tàn nhang tại TMV Xuân Hương

Bước 4: Điều trị tàn nhang với công nghệ Lucid Q PTP

Bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp và chiếu laser trực tiếp lên vùng da bị sắc tố đậm gây tàn nhang. Các laser sẽ phá vỡ mối liên kết của các hạt hắc tố sâu dưới da và kích thích quá trình đào thải ra ngoài bằng đường bài tiết, mang đến hiệu quả trị tàn nhang tận gốc, và hoàn toàn không có sự xuất hiện trở lại của tàn nhang.

Bước 5: Bôi serum và kem chống nắng kết thúc quá trình điều trị

Cuối cùng trong quy trình trị tàn nhang là bước bôi serum làm dịu mát và kem chống nắng. Làn da bạn nhanh chóng sẽ trở lại khỏe mạnh, sáng mịn và tránh được sự tác động của ánh nắng mặt trời trực tiếp lên da.

Sử dụng công nghệ trị tàn nhang Lucid Q-PTP tại TMV Xuân Hương, bạn sẽ chắc chắn có được kết quả triệt tiêu các vết tàn nhang triệt để ở từng lớp tế bào và trả lại làn da đều màu, sáng mịn mà bạn hằng mong ước.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người