Quy trình triệt lông mặt tại TMV Xuân Hương.

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Em đang có dự định đi triệt lông mặt để chuẩn bị kết hôn nhưng em đang băn khoăn về quy trình triệt lông mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Bác sĩ có thể trả lời cho em biết quy trình triệt lông tại Xuân Hương có bao nhiêu bước và với công nghệ gì được không ạ?

                                                                                       (Khánh Ngọc – Nam Định)

>>> Liệu trình triệt lông mặt

>>> Triệt lông mặt cần lưu ý gì?

Trả lời:

Khánh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về quy trình triệt lông mặt cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn thấy cận cảnh về quy trình triệt lông mặt bằng công nghệ này.

Tại sao chọn cách triệt lông mặt tận gốc với ánh sáng New E – light?

Trước khi đi tìm hiểu rõ về quy trình triệt lông mặt tận gốc, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ New E – light. Tại sao bạn nên chọn cách triệt lông mặt tận gốc với ánh sáng New E – light?

quy-trinh-triet-long-mat-1

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông mặt New E – light

New E – light hiện được xem là công nghệ triệt lông đem lại hiệu quả triệt lông tận gốc tốt nhất hiện này. Công nghệ này đã được tổ chức FDA tại Hòa Kỳ chứng nhận là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Triệt lông mặt bằng công nghệ này hiệu quả triệt lông sẽ đạt tới 99%, đặc biệt liệu trình triệt lông diễn ra nhanh chóng, không đau rát, an toàn cho da không chịu bất cứ tổn thương nào và lông mặt sẽ không mọc quay trở lại. Vì vậy triệt lông mặt tận gốc bằng công nghệ ánh sáng New E – light là lựa chọn an toàn nhất dành cho bạn.

Cận cảnh quy trình triệt lông mặt tại TMV Xuân Hương

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp với tính năng thông minh của công nghệ New E – light quy trình triệt lông mặt tận gốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ được diễn ra nhanh chóng như sau:

quy-trinh-triet-long-mat-2

Quy trình triệt lông mặt tại TMV Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, chuyên viên tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng nang lông mặt, đặc điểm của da để xác định và tư vấn tần số ánh sáng, số lần điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Làm sạch da trong quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn. Bằng các thao tác nhẹ nhàng,các chuyên viên sẽ vệ sinh sạch vùng mặt để đảm bảo độ an toàn khi tiến hành triệt lông mặt tận gốc.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên da mặt. Các chuyên viên bôi một lớp gel trong suốt, mát dịu lên da để bảo vệ da mặt nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mà không hề cảm thấy đau rát, khó chịu khi quy quy trình triệt lông mặt tận gốc diễn ra.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New – Elight tiến hành tẩy lông mặt. Chuyên viên tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với tình trạng lông mặt của bạn và chiếu trực tiếp lên da. Năng lượng ánh sáng sinh học sẽ chiếu từ từ, lần lượt đến hết da mặt để thẩm thấu và triệt lông tận gốc từng chân lông.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng sau quy trình triệt lông mặt kết thúc. Chuyên viên thoa nước hoa hồng và kem dưỡng lên vùng da mặt mà massage nhẹ nhàng.
quy-trinh-triet-long-mat-3

Tiến hành triệt lông mặt nhanh chóng, an toàn, không tác dụng phụ mà hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với những bước đơn giản như vậy, mỗi liệu trình triệt lông mặt của bạn chỉ khoảng 25 – 30 phút, trải qua 4 – 6 lần liệu trình lông mặt của bạn sẽ mất đi hoàn toàn, nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng hồng hào trở lại.

Hi vọng đã giúp bạn Khánh Ngọc đã hiểu rõ hơn về quy trình triệt lông mặt tận gốc tại Xuân Hương. Nếu có thời gian bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn nhanh chóng có được gương mặt mịn màng và hồng hào như mong đợi!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người