Quy trình triệt lông tay tại TMV Xuân Hương như thế nào?

Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Do cơ địa nên lông tay mọc dài và dày nên em đang có ý định có nhu cầu triệt lông tay. Qua tìm hiểu bên mình có dịch vụ triệt lông tay, chuyên gia có thể nói rõ cho em biết bên mình triệt lông tay bằng công nghệ gì và quy trình triệt lông tay tại Xuân Hương diễn ra như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia”.

                                                                                            (Bảo An – Thanh Xuân)

>>> Triệt lông tay như thế nào

>>> Triệt lông tay cho nam

Trả lời:

Bảo An thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về công nghệ và quy trình triệt lông tay về cho chúng tôi. Sau đây chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương giải đáp cho bạn như sau:

Quy trình triệt lông tay hoàn toàn với New E – light tại Xuân Hương

Luôn đón đầu công nghệ thẩm mỹ mới nhất vào dịch vụ làm đẹp, trong dịch vụ triệt lông tay Xuân Hương đã nhanh chóng áp dụng công nghệ triệt lông New E – light vào dịch vụ triệt lông tay, đây được xem là công nghệ triệt lông được ưa chuộng nhất hiện nay. New E – light đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

quy-trinh-triet-long-tay 1

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông tay New E – light được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Triệt lông tay bằng công nghệ New E – light, với nguyên lí hoạt động của các bước sóng có khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng phù hợp với tình trạng da và nang lông, ánh sáng đi sâu ngăn chặn lỗ chân lông nhận chất dinh dưỡng, chân lông sẽ yếu dần đi và tự rụng. Triệt lông bằng công nghệ New E – light lông tay không đau rát trong suốt quá trình triệt lông tay diễn ra. Không bị xâm lấn, an toàn cho da, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi triệt lông tay tại Xuân Hương với công nghệ này.

Quy trình triệt lông tay tại Xuân Hương diễn ra như thế nào?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quy trình triệt lông tay bằng công nghệ New E – light sẽ diễn ra nhanh chóng với các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông tay

Bước đầu trong quy trình triệt lông tay, chuyên viên thăm khámvà kiểm tra tình trạng lông tay dài ngắn, dày hay mỏng để xác định và tư vấn tần số ánh sáng, số lần điều trị triệt lông phù hợp với bạn.

  • Bước 2: Làm sạch da trong quy trình triệt lông tay

quy-trinh-triet-long-tay 2

Tiến hành làm sạch da trước khi triệt lông tay

Bước này có vai trò quan trọng giúp quy trình triệt lông tay diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Bằng các thao tác nhẹ nhàng,các chuyên viên sẽ vệ sinh sạch vùng lông tay.

  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng lông tay cần triệt

Các chuyên viên bôi một lớp gel trong suốt, mát dịu lên da để bảo vệ da nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mà không hề cảm thấy đau rát, khó chịu khi quy trình triệt lông tay diễn ra.

  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New E – light để lông tay:

quy-trinh-triet-long-tay 3

Tiến hành chiếu ánh sáng triệt lông tay

Đây là bước quang trọng trong quy trình triệt lông tay. Chuyên viên tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với tình trạng vùng da lông tay của bạn và chiếu trực tiếp lên da. Năng lượng ánh sáng sinh học sẽ chiếu từ từ, lần lượt đến hết vùng lông tay cho bạn.

  • Bước 5:Bôi kem dưỡng sau quy trình triệt lông tay

Kết thúc quy trình triệt triệt lông tay, chuyên viên thoa nước hoa hồng và kem dưỡng lên vùng da vừa triệt.

Sau khi quy trình triệt lông tay bằng công nghệ New E – light kết thúc, bạn có thể trở lại công việc bình thường, kem dưỡng sẽ bảo vệ làn da trước tác động của môi trường và giúp quá trình tái tạo, phục hồi tế bào da diễn ra nhanh hơn. Hy vọng qua bài này đã giúp bạn hiểu rõ về công nghệ và quy trình triệt lông tay tại Xuân Hương.

Chúc bạn sớm có được đôi tay mịn màng như mong muốn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người