Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E – light như thế nào?

Quy trình triệt lông bằng công nghệ New- Elight như thế nào? Với những ưu thế mà công nghệ này mang lại triệt lông hiệu quả tới 99%, không đau rát, không có hiện tượng lông mọc lại, đảm bảo độ an toàn cho da trong quá trình triệt lông. Công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công vào dịch vụ triệt lông và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

>>> Triệt lông cho nữ

>>> Nguyên lý triệt lông

New E – light công nghệ triệt lông được ưa chuộng nhất hiện nay

công nghệ triệt lông New E – light được ưa chuộng nhất hiện nay

Để hiểu rõ hơn về quy trình triệt lông bằng công nghệ New E – light trước tiên cùng tìm hiểu tại đây lại là công nghệ triệt lông được ưa chuộng nhất hiện nay? Công nghệ New E – lightcông nghệ triệt lông  tốt nhất hiện nay đã được cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDA tại Hoa Kì. Những ưu thế mà công nghệ này mang lại là gì?

  • Với bước sóng ánh sáng tự động điều chỉnh phù hợp với da đảm bảo độ an toàn khi triệt lông, ánh sáng đi sâu vào tế bào da ngăn chặn lỗ chân lông nhận chất dinh dưỡng, lông yếu dần và tự dụng, hiệu quả triệt lông đạt 99%.
  • Không đau rát trong suốt quá trình triệt lông.
  • Tái tạo da, chống lão hóa, ngăn chặn bệnh da liễu, da trắng hồng mịn màng sau khi triệt lông.
  • Không cần nghỉ dưỡng sau khi liệu trình triệt lông kết thúc.

Những ưu thế New E – light mang lại đây chính là lựa chọn tốt nhất, hiệu quả triệt lông hiệu quả nhất hiện nay.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E – light như thế nào?

Quy trình triệt lông bằng công nghệ triệt lông New E – light như thế nào? Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, quy trình triệt lông bằng công nghệ New E – light được diễn ra nhanh chóng:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông

Bước đầu trong quy trình triệt lông bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám, kiểm tra tình trạng nang lông, đặc điểm của da để xác định và tư vấn tần số ánh sáng, số lần điều trị phù hợp với bạn.

  • Bước 2: Làm sạch da trong quy trình triệt lông

Bước này có vai trò quan trọng giúp quy trình triệt lông diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Bằng các thao tác nhẹ nhàng,các chuyên viên sẽ vệ sinh sạch vùng da và tỉa bớt những sợi lông cần triệt.

  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt

Các chuyên viên bôi một lớp gel trong suốt, mát dịu lên da để bảo vệ da nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mà không hề cảm thấy đau rát, khó chịu khi quy trình triệt lông diễn ra.

quy-trinh-triet-long 2

Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E – light

  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New E – light để triệt lông  

Đây là bước quan trọng trong quy trình triệt lông, chuyên viên tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với tình trạng lông và chiếu trực tiếp lên da. Năng lượng ánh sáng sinh học sẽ chiếu từ từ, lần lượt đến hết vùng da triệt lông để thẩm thấu từng chân lông.

  • Bước 5: Bôi kem dưỡng sau quy trình triệt lông

Kết thúc quy trình triệt lông chuyên viên thoa nước hoa hồng và kem dưỡng lên vùng da vừa triệt lông.

Với những bước đơn giản như vậy, mỗi liệu trình triệt lông của bạn chỉ khoảng 25 – 30 phút, trải qua 6 – 8 lần liệu trình vùng lông của bạn sẽ mất đi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng mà không phải lo lông sẽ mọc trở lại. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được sở hữu dịch vụ triệt lông an toàn hiệu quả nhất.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT DỊCH VỤ VỀ QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG  VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người