So sánh công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage và Hifu

Công nghệ Thermage và công nghệ Hifu đều có tác dụng là dùng để trẻ hóa da, làm căng da một cách nhanh chóng và đặc biệt cả 2 công nghệ này đều đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và xác nhận về độ hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối với da. Vậy bạn đã hiểu rõ về 2 công nghệ này chưa. Sau đây chúng ta sẽ cùng So sánh công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage và Hifu để tìm ra điểm giống, khác nhau của 2 công nghệ này nhé.

 

so-sanh-cong-nghe-tre-hoa-da-bang-thermage-va-hifu

So sánh công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage và Hifu

1. Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là gì?

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả mang lại. Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu được sử dụng trong những trường hợp da bị lão hóa tự nhiên, các cơ da chùng nhão bẩm sinh và nhăn nheo do các tác động bên ngoài như mụn, thay đổi hormone, ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm môi trường,… Cơ chế hoạt động của công nghệ Hifu là sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động vào sâu trong da để kích thích chúng tái tạo collagen làm cho da săn chắc, giảm nếp nhan và nâng mô dưới da, giúp da trẻ trung, tươi tắn hơn.

so-sanh-cong-nghe-tre-hoa-da-bang-thermage-va-hifu-2

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu

Xem thêm: Cơn sốt trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu.

2. Công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage là gì?

Thermage là công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF) độc đáo làm nóng một cách mạnh mẽ, giúp thắt chặt và đồng nhất phần khối collagen ở sâu đến lớp bì, lớp mỡ dưới da, đồng thời cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng của da, mang lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc, không còn dấu vết của lão hóa và chảy xệ.

tre-hoa-da-bang-cong-nghe-thermage

Trẻ hóa da bằng Thermage

Xem thêm: »» Trẻ hóa da giá bao nhiêu?

                    »» Công nghệ trẻ hóa da mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay.

3. So sánh công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage và Hifu

a. Điểm giống nhau.

– Cả 2 phương pháp đều nhằm mục đích làm trẻ hóa làn da nhăn nhúm, chảy xệ, xấu trí ở trên cơ thể một cách hiệu quả và an toàn. – Trẻ hóa da không phẫu thuật, không xâm lấn, không cắt rạch.

so-sanh-cong-nghe-tre-hoa-da-bang-thermage-va-hifu-3

Điểm chung – So sánh công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage và Hifu

– Hiệu quả lâu dài. Tùy vào công nghệ và quá trình trị liệu mà kết quả trẻ hóa da là khác nhau. – Độ an toàn cao: cả 2 phương pháp đều sử dụng công nghệ cao nên độ an toàn với da đều đã được kiểm định và chứng nhận.

b. Điểm khác nhau.

Vì công nghệ khác nhau và nguyên lý hoạt động là khác nhau nên có nhiều ưu điểm cũng như kết quả sau cùng của mỗi phương pháp là khác nhau. Sau đây là những điểm khác nhau ở cả 2 phương pháp:

Các yếu tốHifuThermage
Nguyên lý hoạt độngSử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động vào sâu trong da để kích thích chúng tái tạo collagen làm cho da săn chắc, giảm nếp nhan và nâng mô dưới da, giúp da trẻ trung, tươi tắn hơn.Sử dụng sóng cao tần đơn cực RF (radio frequency) đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô.
Nhiệt độ tác động vào tế bào daNăng lượng siêu âm hội tụ khi tác động vào collagen đạt đến mức nhiệt 60-70 độ C.Nhiệt lượng tác động nhẹ nhàng, khoảng 55 độ C.
Mức độ đauGây cảm giác hơi đau rát dưới da trong quá trình điều trị. Sau điều trị, khách hàng có thể có cảm giác nặng nề nhẹ vùng mặt.Đầu tip được làm lạnh giúp giảm đau trong và sau quá trình điều trị khá tốt.
 Hiệu quảHiệu quả chỉ được nhìn thấy sau 2 tuần điều trị.Hiệu quả thấy ngay sau quá trình điều trị.
Đối tượng phù hợpCông nghệ Hifu chỉ thích hợp với những chị em có độ tuổi từ 35-45 và có mức độ lão hóa da nhẹ.Cả nam và nữ những người có da bị nhăn và nhu nhu cầu trẻ hóa da.

 

Xuân Hương là thẩm mỹ viện uy tín số 1 tại Hà Nội nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ Thermage từ nước ngoài và đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ này với hiệu quả tuyệt đối, làn da căng mịn, tràn đầy sức sống cho chị em phụ nữ.

tre-hoa-da-bang-thermage

Trẻ hóa da bằng Thermage

Ngoài ra với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong ngành, đây là địa chỉ thực hiện trẻ hóa da hàng đầu đem lại liệu trình điều trị tốt nhất, nhẹ nhàng, không đau đớn và hiệu quả đạt được là làn da căng mịn lâu dài theo năm tháng mà chị em vẫn luôn mong muốn. Cụ thể  xem tại: trẻ hóa da bằng thermage. Công nghệ trẻ hóa da mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người