So sánh phẫu thuật độn cằm tự thân và độn cằm V-line Hàn Quốc

Mặc dù đều có chung mục đích là tạo dáng cằm thon gọn với tỷ lệ cân xứng, đẹp tự nhiên, tuy nhiên, phẫu thuật độn cằm tự thân và độn cằm V-line Hàn Quốc lại có những đặc điểm khác biệt nhất định.

Điểm khác nhau giữa phẫu thuật độn cằm tự thân và độn cằm V-line Hàn Quốc

Điểm khác nhau cơ bản giữa độn cằm tự thânđộn cằm V-line Hàn Quốc đó chính là chất liệu độn cằm. Nếu như độn cằm V-line Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo, có nguồn gốc chất lượng cao cấp thì độn cằm tự thân sử dụng xương cằm của chính khách hàng, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm với độ dài, nhô phù hợp.

Don-cam-tu-than-khac-don-cam-v-line-nhu-the-nao 1

Độn cằm tự thân sử dụng chính xương cằm để độn

Tùy vào từng trường hợp cũng như mong muốn của khách hàng, bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp. Với những chị em bị dị ứng với các chất liệu nhân tạo thì có thể độn cằm tự thân.

Don-cam-tu-than-khac-don-cam-v-line-nhu-the-nao 2

Độn cằm V line sử dụng chất liệu độn

Điểm giống nhau giữa độn cằm tự thân và độn cằm V-line Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm tự thânđộn cằm V-line Hàn Quốc là hai phương pháp tạo dáng cằm được các chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn để làm đẹp trong thời gian qua, bởi:

Don-cam-tu-than-khac-don-cam-v-line-nhu-the-nao 3

Độn cằm V Line tại TMV Xuân Hương

– Tạo dáng cằm V-line đẹp tự nhiên

Yếu tố đẹp và tự nhiên là hai yêu cầu cơ bản của bất cứ phương pháp độn cằm nào mà khách hàng đều mong muốn đạt được. Đây cũng chính là những ưu điểm cơ bản của phẫu thuật độn cằm tự thânđộn cằm V-line Hàn Quốc mang lại. Chất liệu độn trước khi đưa vào để cải thiện dáng cằm đã được cắt gọt, tính toán một cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

– An toàn tuyệt đối, không biến chứng

Cả phẫu thuật độn cằm tự thânđộn cằm V-line Hàn Quốc đều đạt được những yếu tố an toàn cơ bản nhất trong quy trình thực hiện nhờ sự hỗ trợ của thiết bị kỹ thuật tiên tiến cho phép bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác, không xâm lấn, không biến chứng, không xảy ra những phản ứng phụ như những phương pháp độn cằm thông thường khác.

Đặc biệt, sau phẫu thuật độn cằm tự thânđộn cằm V-line Hàn Quốc, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 5-7 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên, không còn sưng tấy.

– Kết quả duy trì lâu dài

Khác với các phương pháp trước đây, độn cằm tự thânđộn cằm V-line Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn có độ bền cao và được cố định chắc chắn với xương cằm bởi nẹp vis, đảm bảo kết quả thẩm mỹ bền vừng theo thời gian.

Don-cam-tu-than-khac-don-cam-v-line-nhu-the-nao 4

Kết quả sau khi tiến hành độn cằm tại TMV Xuân Hương

Cả 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thânđộn cằm V-line Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng hiện nay, mang đến cho khách hàng khuôn mặt cân đối, thanh tú với chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên và đặc biệt không để lại sẹo hay bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào.

Để xác định được phương pháp độn cằm phù hợp, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1800 6999 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn trực tiếp!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người