Sau bao lâu có thể xóa xăm lông mày.

Xin chào các chuyên gia tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi mới đi xăm lông mày được một thời gian, nhưng bây giờ tôi không thích kiểu dáng, màu sắc lông mày tôi muốn xóa xăm lông mày, nhưng không biết sau bao lâu có thể xóa xăm lông mày.

>> Công nghệ xóa xăm lông mày an toàn nhất

( C. Thạnh Hương – 34 tuổi – Tuyên Quang)

Xin chào chị Thạnh Hương cám ơn chị đã gửi câu hỏi “Sau bao lâu có thể xóa xăm lông mày” đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu “hỏi Sau bao lâu có thể xóa xăm lông mày” chúng tôi xin trả lời chị như sau.

sau-bao-lau-co-the-xoa-xam-long-may-1

Sau bao lâu có thể xóa xăm lông mày

Đã từ lâu phun thêu lông mày đã trở thành dịch vụ làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Giúp chị em phụ nự tự tin quyến rũ hơn với đôi lông mày đẹp tự nhiên. Nhưng có thể vì một số lý do sau đây có thể dẫn đến việc quyết định xóa xăm lông mày.

+ Muốn thay một kiểu dáng, màu sắc cho đôi lông mày mới.

+ Lông mày đã bị phai màu hay mất kiểu dáng.

+ Do quá trình phun xăm lông mày ở những địa chỉ không tin cậy bị hỏng.

+ Hay vì nhiều lý do khác.

Sau bao lâu có thể xóa xăm lông mày

Nhưng sau bao lâu có thể xóa xăm lông mày? Theo các bác sĩ và cách chuyên gia thẩm mỹ sau khi phun thêu lông mày tầm khoảng từ 2 đến 3 tháng là bạn có thể tiến hành xóa xăm lông mày. Khi lông mày mới được phun thêu mà bạn muốn xóa nó một cách nhanh nhất bạn không nên, không được áp dụng những phương pháp hay cách xóa xăm thông thường, nó sẽ dẫn đến nhiều hậu quả như để lại sẹo, viêm nhiễm.

sau-bao-lau-co-the-xoa-xam-long-may-2

Giải pháp xóa xăm lông mày mới xăm bằng laser yag

Giải pháp xóa xăm lông mày khi mới xăm.

Đối với những trường hợp muốn xóa xăm lông mày ngay sau khi xăm  từ 2 đến 3 tháng bạn nên áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng laser yag. Công nghệ tiên tiến hiện đại của Hoa Kỳ sẽ giúp bạn lấy lại dáng vẻ của đôi lông mày vốn có để có thể tạo được kiểu dáng lông mày mới. Cách xóa xăm lông mày này không ảnh hưởng tới da và các vùng da xung quanh, mắt, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Qua đây đã giúp chị trả lời về câu hỏi sau bao lâu có thể xóa xăm lông mày? ( sau 2 đến 3 tháng có thể xóa xăm lông mày) Nếu chị vẫn còn những thắc mắc về việc sau bao lâu có thể xóa xăm lông mày hay chị muốn tìm hiểu về dịch vụ xóa xăm lông mày hiệu quả an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ xóa xăm lông mày.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người