Sau khi nâng mũi mấy ngày thì hết sưng?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi đang có dự định sẽ cải thiện dáng mũi tẹt của mình bằng phẫu thuật nâng mũi, nhưng công việc của tôi không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng? Do đó tôi rất lo lắng sau nâng mũi bị sưng hay thâm tím. Tôi muốn hỏi bác sĩ, sau nâng mũi mấy ngày hết sưng giúp để tôi có quyết định đúng đắn nhất?
(Mai Hoa, 30 tuổi, Bắc Ninh)
>>> Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật
>>> Sửa mũi không phẫu thuật có tác hại gì không

nâng mũi mấy ngày hết sưng

Nâng mũi đẹp tự nhiên, hết sưng nhanh chóng trong vài ngày

Trả lời: Xin chào Mai Hoa,
Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất cảm ơn khi nhận được câu hỏi của bạn về dịch vụ nâng mũi. Đối với băn khoăn của bạn về nâng mũi mấy ngày thì hết sưng chúng tôi sẽ được giải đáp như sau:
Hiện nay, việc xuất hiện những phương pháp nâng mũi tiên tiến và hiện đại, mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cùng độ an toàn cao không còn là điều quá xa lạ với chị em phụ nữ. Nhiều chị em mơ ước sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng cao, thẳng theo thời gian nhưng không khỏi băn khoăn liệu phẫu thuật nâng mũi mấy ngày sẽ hết sưng. Băn khoăn này là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên bạn sẽ hoàn toàn gạt bỏ được mọi băn khoăn khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.
Đối với nâng mũi phẫu thuật, bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ và mắt thẩm mỹ cao sẽ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng khoang mũi, gọt cắt chất liệu độn để nắn chỉnh, tạo hình dáng mũi sao cho chiếc mũi của bạn đẹp hoàn hảo nhất mà không kém phần hài hòa với khuôn mặt.

nâng mũi mấy ngày hết sưng 1

Hết sưng sau vài ngày khi nâng mũi

Tại Xuân Hương, quy trình nâng mũi đạt chuẩn được chúng tôi cập nhật từ nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới – Hàn Quốc, thực hiện nâng mũi trong môi trường kép kín, vô trùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nâng mũi và không phải băn khoăn bất kỳ vấn đề nhiễm trùng hay kích ứng nào sau phẫu thuật nâng mũi. Tại TMV Xuân Hương có các dịch vụ như: Dịch vụ sửa mũi không cần phẫu thuật, nâng mũi Hàn Quốc an toàn, nâng mũi bọc sụn an toàn… và nhiều dịch vụ khác.
Thông thường, khoảng 1 vài ngày sau nâng mũi chiếc mũi của bạn sẽ bị sưng nề nhẹ, bạn nên chườm đá tích cực, tránh các thực phẩm gây lồi sẹo và tuân thủ mọi hướng dẫn của bác sĩ. Một tuần sau bạn được tái khám và cắt chỉ. Lúc này, chiếc mũi đã trở lại bình thường, đẹp tự nhiên, mềm mại và thanh tú đúng như bạn mong muốn. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc trở lại bình thường sau nâng mũi mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Để sở hữu chiếc mũi đẹp, cuốn hút và không ảnh hưởng đến công việc của mình, bạn hãy lựa chọn nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Băn khoăn nâng mũi mấy ngày hết sưng của bạn sẽ được gạt bỏ ngay lập tức.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người