Sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không và phải giữ thế nào?

Câu hỏi: Chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không và  phải giữ gìn thế nào? Dù đã tìm hiểu rất kỹ về phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện mình nhưng tôi vẫn băn khoăn vấn đề này lắm, rất mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Thanh Hường, HN)
>>> Nâng ngực có tốt không?

sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không

Sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không?

Trả lời:

Bạn Thanh Hường thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, thắc mắc của bạn về “Sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không và  phải giữ gìn thế nào?” sẽ được bác sĩ giải đáp ngay sau đây:

Sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không?

Chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin khẳng định  sau khi nâng ngực, quá trình vận động hoặc bóp mạnh không hề ảnh hưởng tới kết quả. Tuy nhiên để duy trì khuôn ngực đẹp mãi với thời gian thì bạn nên hạn chế và có phương pháp chăm sóc phù hợp. Sở dĩ chuyên gia có kết luận trên là bởi:

–          Phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng  thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng to cấu trúc vùng ngực, đặt túi ngực ở vị trí chính xác, cân đối. Do vậy bạn có thể sinh hoạt bình thường không sợ túi ngực bị dịch chuyển, méo mó.

–          Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được tư vấn nâng ngực nội soi và thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện. Chất liệu nâng ngực phổ được sử dụng là nâng ngực bằng silicon dạng gel Túi gel có ưu điểm mềm mại, tăng diện tích làm đầy đến 90%, giảm tối đa hiện tượng co thắt túi. Có độ kết dính cao và duy trì độ bền theo thời gian. Và ngoài ra, túi ngực còn có 2 dạng là trơn và nhám phù hợp cho từng cơ địa và các hoạt động của từng cá nhân.
sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không 1

–          Dù cho là dạng nào, thì các túi gel này đều có độ đàn hồi cao, tạo sự chắc chắn cho vòng một, vì vậy bạn có thể nắn bóp thoải mái mà không lo bị lệch hay vỡ túi gel. Tuy nhiên, bạn cũng cần giữ ngực tránh các tác động mạnh trong thời gian đầu (từ 3 đến 6 tháng) để đảm bảo được hình dáng ngực đẹp nhất và tạo độ bám giữ chắc chắn của túi gel vào ngực.

Nâng ngực xong phải giữ gìn thế nào?

Thông thường sau khi nâng ngực bạn sẽ phải nghỉ dưỡng tầm 5-7 ngày và phải tuân thủ cách chăm sóc như sau: giữ gìn vết mổ, băng ép vùng ngực, uống thuốc theo chỉ định bác sĩ, tránh hoạt động mạnh và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Thời gian sau này bạn nên mát-xa nhẹ nhàng cho vùng ngực mỗi ngày để khuôn ngực mềm mại, căng đầy.

Chuyên gia tư vấn đã giải đáp rất chi tiết thắc mắc Sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không và  phải giữ gìn thế nào?, hy vọng bạn Thanh Hường có thể tự tin và sớm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn phẫu thuật làm đẹp ngực.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người