Sau khi tạo má lúm đồng tiền ăn uống thế nào?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Xuân Hương, em mới tạo má lúm đồng tiền được 2 hôm, các bác  sĩ cũng đã hướng dẫn chế độ chăm sóc sau khi thực hiện rất nhiệt tình. Tuy nhiên, em muốn tìm  hiểu rõ hơn về vấn đề “sau khi tạo má lúm đồng tiền ăn uống thế nào?”. Mong bác sĩ giả đáp giúp. Em xin cảm ơn bác sĩ.

 (Thu Thảo, 22 tuổi – Mỹ Đình)

Trả lời: Bạn Thu Thảo thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với vấn đề “sau khi tạo má lúm đồng tiền ăn uống thế nào?”của bạn, chúng tôi có câu trả lời như sau:

sau-khi-tao-ma-lum-dong-tien-an-uong-the-nao-1

Tìm hiểu tạo má lúm đồng tiền là gì

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật làm đẹp đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn, không phẫu thuật và không để lại sẹo. Khi tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ tiến hành rạch một vết nhỏ trong khoang miệng và dùng chỉ y khoa khâu dính cơ má và một phần da lại tạo thành một vết lõm sâu trên má. Sau khi chỉ tự tiêu, đôi má lúm đồng tiền được hình thành một cách tự nhiên mà không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ trên da.

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh chóng trong vòng 15 phút/bên và khách hàng có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện.

Xem thêm: Sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần uống thuốc không?

sau-khi-tao-ma-lum-dong-tien-an-uong-the-nao-2

Vậy, sau khi tạo má lúm đồng tiền ăn uống thế nào

Sau khi tạo má lúm đồng tiền ăn uống như thế nào?

Sau khi tạo má lúm đồng tiền ăn uống như thế nào? Ngoài tránh ăn những thực phẩm cay nóng, mặn và cứng như trong hướng dẫn của bác sĩ thì bạn Thu Thảo nên tránh ăn đồ nếp, rau muống, thịt gà, tránh ăn những đồ hôi tanh và thủy sản để da mau lành và không bị nhiễm trùng.

Ngoài những thức ăn cần tráng trên, bạn nên ăn uống những đồ ăn mềm như cháo, sữa, súp, rau,…và uống nhiều nước.Bởi khi vừa mới tạo má lúm đồng tiền, da chưa liền lại nên ăn những đồ ăn cứng có thể làm vết hở bật máu và lâu lành. Bên cạnh đó, bạn cùng cần giữ gìn vệ sinh khoang miệng bằng nước súc miệng hoặc nước muối để tránh nhiễm trùng vết thương.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người