Trang chủ / Sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần uống thuốc không?
Sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần uống thuốc không?

Sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần uống thuốc không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em muốn hỏi là sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần uống thuốc không và phải kiêng ăn những gì? Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em xin cảm ơn.

(Đinh Hương, 19 tuổi – Hòa Bình)

Trả lời: Chào bạn Đinh Hương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: Sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần uống thuốc không và phải kiêng ăn những gì? về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin cơ bản sau:

sau-khi-tao-ma-lum-dong-tien-co-can-uong-thuoc-khong-1 Đáp án cho sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần uống thuốc không

Sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần uống thuốc không?

Sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần uống thuốc không là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm. Trên thực tế, tạo má lúm đồng tiền là một thẩm mỹ rạch một vết nhỏ dưới da trong khoang miệng và khâu lại bằng chỉ tự tiêu để tạo kết dính giữa cơ và da nên cần phải uống thuốc sau khi thực hiện thì vết khâu mới mau lành và không bị nhiễm trùng.

Chính vì thế, sau khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền, bạn cần uống một số loại thuốc theo đơn của bác sĩ. Tuy nhiên, bên cạnh việc uống thuốc, bạn cũng cần có chế độ chăm sóc và ăn uống đúng cách để da mau lành và má lúm đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

sau-khi-tao-ma-lum-dong-tien-co-can-uong-thuoc-khong-2 Hướng dẫn chế độ ăn uống sau khi tạo má lúm đồng tiền hợp lý nhất

Chế độ ăn uống sau khi tạo má lúm đồng tiền

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn cần vệ sinh răng miệng cẩn thận bằng nước muối sinh lý và tránh ăn những đồ hôi tanh, thủy sản hoặc cay nóng, thịt gà, rau muống và đồ nếp. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, chị em nên ăn những đồ ăn nhẹ và mềm như cháo, rau, sữa, trứng, súp và uống nhiều nước. Bởi vết khâu còn chưa lành và dễ bị bung ra, nhiễm trùng khi cử động khoang miệng.

sau-khi-tao-ma-lum-dong-tien-co-can-uong-thuoc-khong-3 Lựa chọn Xuân Hương để tạo má lúm đồng tiền đẹp, an toàn

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại Xuân Hương

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là công nghệ tiên tiến, hiện đại đang được nhiều chị em đánh giá cao. Bằng phương pháp tạo má lúm đồng tiền của Hàn Quốc, dịch vụ này giúp tạo má lúm đồng tiền sâu, đẹp thiên nhiên, kết quả duy trì lâu dài và không đau, không tạo sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần tuân theo những hướng dẫn của thầy thuốc, đặc biệt là vệ sinh khoang miệng, uống thuốc theo đơn là bạn sẽ có được đôi má lúm đồng tiền đẹp như ý muốn.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

TOP