Sẹo mụn có trị được không?

Sẹo mụn có trị được không? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Do mấy tháng trước em uống thuốc tây thay đổi độc tố nên mụn mọc rất nhiều. Sau một thời gian vì không có phương pháp điều trị đúng cách nên sẹo mụn đã hình thành. Em đã điều trị sẹo mụn một số cách nhưng vết sẹo mụn không thay đổi nhiều. Thưa chuyên gia thì sẹo mụn có trị được không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em với ạ.”

                                                                                                 (Vân Anh – Sơn Tây)

>>>Trị sẹo mụn trong bao lâu?

>>>Bí quyết trị sẹo mụn.

Trả lời:

Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về vấn đề sẹo mụn có trị được không về cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chuyên mục tư vấn sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Sẹo mụn có trị được không?

Hiện nay có ba phương pháp trị sẹo mụn phổ biến đó là trị sẹo mụn bằng phương pháp tự nhiên, sử dụng thuốc trị sẹo mụn và trị sẹo mụn bằng công nghệ cao. Vậy với 2 phương pháp sẹo mụn có trị được không?

  • Bằng phương pháp tự nhiên sẹo mụn có trị được không?

seo-mun-co-tri-duoc-khong 1

Bằng phương pháp tự nhiên sẹo mụn có trị được không?

Dùng nguyên liệu tự nhiên sẹo mụn có trị được không? Trị sẹo mụn bằng cách này đa số các dùng một số nguyên liệu từ thiên nhiên như: bột nghệ, bột trà xanh, mật ong, tinh dầu thiên nhiên hay kem trị sẹo mụn,… để thoa trực tiếp lên vùng da bị sẹo mụn. Tuy nhiên với phương pháp trị sẹo này sẹo mụn chỉ có thể mờ dần đi chưa không mất đi. Vì với cách này chỉ tác động được lên bề mặt da mà không đi sâu vào các mô sẹo đã chết do đó với cách này sẹo mụn không điều trị được dứt điểm.

  • Bằng thuốc/kem trị sẹo mụn, sẹo mụn có trị được không?

Ngoài phương pháp tự nhiên thì thuốc/kem trị sẹo mụn cũng được sử dụng phổ biến hàng đầu. Vậy với phương pháp này, sẹo mụn có trị được không? Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm kem trị sẹo mụn khác nhau được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Sản phẩm này không chỉ tiện dụng, dễ dùng, có thể tiến hành mọi lúc mọi nơi mà còn có hiệu quả tương đối cao, vừa trị sẹo vừa xóa mờ vết thâm. Tuy nhiên, hiệu quả của nó cũng tương đối hữu hạn giống như phương pháp tự nhiên.

  • Bằng công nghệ cao sẹo mụn có trị được không?

seo-mun-co-tri-duoc-khong 2

Bằng công nghệ cao sẹo mụn có trị được không?

Phương pháp này ngày càng được phổ biến do hiệu quả trị sẹo mụn tự nhiên không mang lại hiệu quả cao. Do đó hiện nay đã có nhiều công nghệ trị sẹo tiên tiến ra đời để cải thiện cho phương pháp trị sẹo thiên nhiên. Trị sẹo mụn với công nghệ cao bạn có thể yên thâm những vết sẹo mụn sẽ mất đi nhanh chóng. Hiện nay trị sẹo mụn bằng công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 được xem là công nghệ trị sẹo mụn hiệu quả nhất. Tại sao đây lại được cho là công nghệ trị sẹo mụn hiệu quả nhất hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm mà nó mang lại là gì nhé.

Ưu điểm trị sẹo mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2

seo-mun-co-tri-duoc-khong 3

Ưu điểm trị sẹo mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2 là gì?

Trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 hiệu quả trị sẹo mụn hiệu quả đến 90%. Không tác dụng phụ, không gây kích ứng cho da đã được tổ chức FDA tại Hoa Kì chứng nhận. Ngoài ra còn có chức năng tái tạo da cực kì hoàn hảo cùng với chức năng làm mờ nhanh vết sẹo. Không gây tổn thương, không hề mang lại cảm giác đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da. Liệu trình nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì thế đây là lựa chọn tốt nhất, là cách trị sẹo lõm đơn giản mà bạn nên lựa chọn.

Vì vậy với phương pháp trị sẹo này bạn  sẽ không còn phải lo lắng về việc “sẹo mụn có trị được không?” nữa rồi đúng không nào. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ trị sẹo mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có hiệu quả trị sẹo mụn tốt nhất.

Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người