Dùng serum thu nhỏ lỗ chân lông có hiệu quả không?

Serum thu nhỏ lỗ chân lông có hiệu quả dứt điểm không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Do em không chăm sóc đúng cách, không có thói quan vệ sinh da mặt trước khi đi ngủ, đặc biệt thường xuyên dùng dao cạo lông mặt. Từ đó lỗ chân lông ngày càng giãn và to hơn khiến da mặt nhiều nhờn và có nguy cơ mọc mụn. Liệu điều trị bằng serum thu nhỏ lỗ chân lông thì có hiệu quả không?”

                                                                                 (Thu Hoài – Đống Đa, Hà Nội)

>>> Công thức thu nhỏ lỗ chân lông.

>>> Cách thu nhỏ lỗ chân lông webtretho chia sẻ.

Trả lời:

Chào Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ của mình về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu dùng serum thu nhỏ lỗ chân lông có hiệu quả không? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này như sau:

Có nên dùng serum thu nhỏ lỗ chân lông?

serum-thu-nho-lo-chan-long 1

Dùng serum thu nhỏ lỗ chân lông có hiệu quả không?

Hiện nay cách sử dụng serum thu nhỏ lỗ chân lông được nhiều người lựa chọn. Cũng giống như các loại kem điều trị khác cách dùng serum thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản chỉ cần thoa lên vùng lỗ chân lông mỗi ngày. Tuy nhiên cách này sẽ không mang lại hiệu quả, sau một thời gian không sử dụng lỗ chân lông sẽ lại giãn ra thậm chí còn tiết nhiều nhờn và mọc mụn. Serum thu nhỏ lỗ chân lông có rất nhiều loại, khả năng chọn phải loại serum thu nhỏ lỗ chân lông không đảm bảo, không uy tín sẽ phản tác dụng gây dị ứng viêm nhiễm ra. Vì vậy đây chưa phải là cách thu nhỏ lỗ chân lông an toàn nhất dành cho bạn. Để thu nhỏ lỗ chân hiệu quả được kết quả tốt nhất bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để được điều trị hiệu quả.

Phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả tốt nhất

serum-thu-nho-lo-chan-long 2

Thu nhỏ lỗ chân lông có hiệu quả và an toàn nhất bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

Phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông bằng Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn tại thời điểm này. Thu nhỏ lỗ chân lông bằng cách này sẽ khiến phần lỗ chân lông to sẽ được thu hẹp đồng thời tái tạo da, làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng và mịn màng. Cơ chế hoạt động của công nghệ này sử dụng bước sóng ánh sáng tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tại tạo collagen của da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông ngay tức khắc.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng cách này sẽ tiết kiệm đối đa thời gian, liệu trình điều trị tùy thuộc vào diện tích vùng da thu hẹp lỗ chân lông của bạn. Không đau rát, không gây bất cứ tổn thương nào. Kết quả điều trị hiệu quả tới 95%, tái tạo da cực kì hoàn hảo. Bạn có thể giải quyết những nỗi lo về lỗ chân to khi điều trị bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Từ những ưu điểm mà cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ này mang lại bạn sẽ có kết quả điều trị như mong muốn. Nhanh chóng có được làn da mịn màng trắng hồng tự nhiên. Vì vậy điều trị bằng cách này sẽ an toàn và hiệu quả hơn nhiều có với cách dùng serum thu nhỏ lỗ chân lông mà bạn đang có ý định điều trị.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người