Uncategorized
Trang chủ / Uncategorized / Sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên với dịch vụ cấy tóc tại Xuân Hương
Sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên với dịch vụ cấy tóc tại Xuân Hương

Sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên với dịch vụ cấy tóc tại Xuân Hương

Tình trạng rụng tóc, hói đầu có thể là một trong những nguyên nhân làm mất đi yếu tố thẩm mỹ ở nam và nữ giới. Vì vậy, cấy tóc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Hiện nay, phương pháp cấy tóc hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công trong việc điều trị rụng tóc cho khách hàng đem lại mái tóc dày, đẹp tự nhiên, hiệu quả dài lâu.

Có rất nhiều cách giúp bạn trị rụng tóc hiệu quả, trong đó phương pháp cấy tóc được xem là hiệu quả và an toàn nhất. Cấy tóc là phương pháp được ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới và tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, phương pháp này đang được đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng.

Khi nào thì cần cấy tóc?

Cấy tóc là một phẫu thuật tương đối đơn giản, có thể làm nên điều kỳ diệu cho những người bị chứng rụng tóc, dù là do di truyền, bệnh tật hay tai nạn. Bạn có thể tiến hành cấy tóc vào bất cứ thời điểm nào, khi lượng tóc rụng (ở những vùng đặc biệt như trán, giữa đầu hoặc đỉnh đầu) đủ lớn và có thể phát hiện qua thăm khám thông thường.

dich-vu-phun-xam-tham-my-uy-tin-tai-ha-noi 1

Việc cấy tóc được thực hiện thế nào?

Để cấy tóc, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể vùng rụng tóc, vùng hói, để phân loại chính xác mức độ hói từ đó tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được làm sạch và gây tê vùng lấy tóc, vùng cấy tóc. Tiếp đến, bác sĩ thực hiện cắt một mẩu da chứa các nang tóc ở vùng tóc khỏe phía sau gáy, chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng cần được cấy.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với ưu thế về trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi và dịch vụ cấy tóc được thực hiện theo quy trình chuẩn với hiệu quả tối ưu, sẽ mang đến cho bạn mái tóc dày đẹp tự nhiên, hiệu quả dài lâu, không có tác dụng phụ, không đau và an toàn tuyệt đối.

Chi phí cấy tóc tại Xuân Hương sẽ giao động từ 20 đến 30 triệu đồng, tùy diện tích tóc của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0945726666

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Đặt hẹn
Chỉ đường
Facebook
Kênh Video
1800.6999