So sánh 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line

Để có được một chiếc mũi đẹp thì cần phải chọn những phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp nhất. Nắm bắt được những điểm khác nhau và giống nhau sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất khi bạn làm đẹp.

Dưới đây là bài viết so sánh giữa 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line để bạn có thể hiểu rõ hơn về 2 phương pháp này.

>>> Nâng mũi S line có đau không?
>>> Nâng mũi bọc sụn vành tai

so sánh 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi s line

Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên và an toàn

Giống nhau:

Cho bạn chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên và hoàn hảo: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line là hai phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tìm đến và ưa chuộng nhất hiện nay, được đông đảo mọi người tìm đến và dành nhiều sự khen ngợi. Cả hai phương pháp này đều cho kết quả có dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với những đường nét đạt chuẩn về độ thẩm mỹ.
An toàn tuyệt đối: Cả hai phương pháp làm đẹp này được các chuyên gia đảm bảo về độ an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng.
Độ an toàn được nâng cao nhờ sự can thiệp sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và tiên tiến nhất hạn chế được sự xâm lấn và những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Khác nhau:

Đối tượng được áp dụng: Mỗi người đều có những hình dáng mũi khác nhau, không ai giống ai vì vậy mà nó cũng phụ thuộc vào những phương pháp nâng mũi. Việc xác định đúng đối tượng đúng phương pháp là bước quan trọng nhất sẽ có kết quả cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.
Đối với phương pháp nâng mũi S line này thì đều có thể thực hiện được với mọi đối tượng muốn làm đẹp. Đối với những trường hợp gặp phải những nhược điểm về đầu mũi hay trụ mũi thì phương pháp nâng mũi S line này là phù hợp nhất.
Còn đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn thì sao? Chỉ những trường hợp đã có sẵn dáng mũi nhưng vẫn muốn làm đẹp, vẫn muốn cải thiện về độ cao hay là chỉnh sửa lại mũi khi phẫu thuật không thành công thì có thể sử dụng phương pháp nâng mũi hiệu quả này.

so sánh 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi s line 1

Nâng mũi S line đẹp có độ thẩm mỹ cao

Còn đối với những trường hợp mà gặp những nhược điểm như: mũi khoằm, mũi hếch… thì phương pháp này không thể áp dụng được mà bạn phải chuyển qua phẫu thuật nâng mũi S line.
Chất liệu nâng mũi: Cả 2 phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn đều sử dụng sự tự thân ( Sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn sườn… ). Nhưng phương pháp nâng mũi S line sẽ dùng nhiều sụn tự thân hơn, còn với phương pháp nâng mũi bọc sụn giá rẻ chỉ lấy một phần nhỏ để bọc đầu mũi khỏi bị bóng đỏ hay bị lộ sóng mũi.
Công nghệ dùng để nâng mũi: Thì phương pháp nâng mũi S line sử dụng các trang thiết bị hiện đại như: Máy chụp CT, phần mềm 3D… để có được độ chính xác và an toàn cao cho khách hàng. Những công nghệ này lại không áp dụng cho nâng mũi bọc sụn.
Để biết thêm những thông tin chi tiết về hai phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Xuân Hương – Thẩm mỹ viện nâng mũi giá rẻ Hà Nội để được tư vấn kỹ nhất

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người