So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

Tại thời điểm hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều mang lại kết quả đẹp và an toàn cho khách hàng. Vậy bạn đã biết giữa những phương pháp đó có những ưu hay nhược điểm nào không. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc có điểm gì giống và khác nhau không nhé.
>>> Nâng mũi bằng sụn nhân tạo đẹp an toàn và hiệu quả

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc: Là công nghệ nâng mũi đã có từ lâu và được nhiều người ưa chuộng khi dùng phương pháp này. Về cơ bản của phương pháp này là sử dụng sụn nhân tạo là sụn được nhập khẩu từ bên Hàn Quốc đã được qua kiểm định rất nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng, vì nó ảnh hưởng và tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng. Với phương pháp này, khi các bạn phẫu thuật xong trong khoảng 7 đến 10 ngày sẽ có ngay dáng mũi đẹp một cách tự nhiên, cao ráo và thanh tú. Với phương pháp này thì điều quan trọng nhất mà bạn cần phải biết khi sử dụng là hãy quan tâm đến chất lượng sụn nhân tạo và trình độ, kinh nghiệm của các bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bởi vì sao lại như thế, vì phương pháp này có thể mang lại rủi ro cho bạn nếu không được phẫu thuật thật tốt và tỉ mỉ như: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…

Còn nâng mũi cấu trúc thì sao?

Khi sử dụng phương pháp này là bạn đã  đồng ý chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi của bạn từ việc chỉnh sửa: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để làm sao có được một dáng mũi đẹp một cách hoàn hảo nhất. Ở phương pháp này có một điểm khác biệt so với nâng mũi Hàn Quốc là sử dụng gần như là sụn tự thân. Sụn tự thân ở đây có thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… để tái tạo và chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi. Và một điểm nữa cũng khá là quan trọng ở phương pháp này là nó tương thích với cơ thể, yên tâm mà không lo những biến chứng của những phương pháp truyền thống mang lại có thể xảy ra với bạn.

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc 1

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp và mang lại hiệu quả cao

Đó là điểm khác biệt giữa hai phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay. Nhìn chung vào thì các bạn thấy cách làm đẹp nào hiệu quả hơn? Có một điều là các bạn nên nhớ rõ là không phải ai cũng muốn cũng thích được nâng mũi theo phương pháp nào cũng được, mà còn tùy vào dáng mũi, tùy vào cơ địa của mỗi người mà sẽ sử dụng những phương pháp phẫu thật nâng mũi khác nhau. Có thể bạn không phù hợp với 2 cách trên mà lại thích hợp với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi S line thì sao. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đi nâng mũi nhé. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo và phù hợp với bạn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người