So sánh nâng mũi hàn quốc và nâng mũi không phẫu thuật

Ai cũng muốn làm đẹp một cách tự nhiên, ai cũng muốn làm đẹp một cách hiệu quả nhất và tốn ít thời gian nhất mà không phải phẫu thuật. Nhưng hầu như những phương pháp làm đẹp tự nhiên thì lại khá là mất thời gian và hiệu quả không được nhanh và lâu dài. Bài viết so sánh nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi không phẫu thuật dưới đây sẽ giúp ta hiểu rõ hơn về những vấn đề trên.

So sánh nâng mũi hàn quốc và nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì? Nguồn gốc từ đâu?

Phương pháp nâng mũi này đã du nhập vào Việt Nam trong khoảng thời gian cũng khá lâu rồi. phương pháp nâng mũi đẹp an toàn này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nơi sản sinh ra các loại phẫu thuật làm đẹp, làm cao dáng mũi cho mọi người.
Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như nào? Thì phương pháp này cũng phải mất thời gian và công đoan cũng khá là phức tạp và cầu kì. Cách nâng mũi này chủ yếu là sử dụng sụn nhân tạo, sụn được sản xuất và nhập về từ bên Hàn Quốc có chất lượng khá tốt và an toàn cho người sử dụng.
Quy trình của phương pháp này cơ bản là sẽ đưa một miếng sụn đã được gọt tạo hình sẵn từ trước rồi đưa vào bên trong khoang mũi, sau đó tạo hình và điều chỉnh sụn nhân tạo để định hình ra dáng mũi đẹp nhất. Cuối cùng sẽ khâu và băng kín lại vết mổ để không bị nhiễm trùng gây ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong được 10 ngày là bạn sẽ thấy được dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên một cách rõ rệt. Nhưng nhược điểm khá lớn của cách làm đẹp này nếu mà không được làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ hay là cơ địa của khách hàng không phù hợp với phương pháp này sẽ dễ gây ra những biến chứng bóng đỏ đầu mũi hay bị lộ sóng mũi. Vì vậy với phương pháp phẫu thuật này bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật.

So sánh nâng mũi hàn quốc và nâng mũi không phẫu thuật 1

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên hiệu quả cao

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là gì? Có hiệu quả cao không?

Phương pháp làm đẹp này là một trong những cách đơn giản rất và mang lại kết quả nhanh nhất cho khách hàng, phù hợp cho bạn nào không thích động đến dao kéo hay phẫu thuật. Về quy trình cơ bản cửa phương pháp làm đẹp này sẽ tiêm chất làm đầy vào phần muốn nâng mũi trên chiếc mũi của bạn. Vì vậy khi tiêm xong là bạn có luôn kết quả, có ngay được chiếc mũi đẹp một cách hoàn hảo nhất. Nhưng với phương pháp này thì lại không duy trì được lâu dài, cứ tầm khoảng 2 năm là bạn phải đi tiêm một lần nếu bạn muốn giữ dáng mũi của mình. Điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là sẽ cho bạn kết quả ngay, không lo bị sẹo hay phải phẫu thuật. Nhưng kết quả không duy trì được lâu dài nếu bạn ngừng tiêm.
Tóm lại, qua 2 phương pháp phẫu thuật trên đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy không lẽ không còn cách nào có thể tối ưu được tất cả những nhược điểm trên. Có, đó là phương pháp nâng mũi S line thì bài tới tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về tất cả những thông tin về phương pháp nổi bật và hiệu quả nhất trong năm 2015.
Xuân Hương – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội, luôn cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và an toàn như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn… Để khắc phục được tất cả các điểm yếu, tất cả các trường hợp giúp bạn có được chiếc mũi đẹp rạng ngời.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người