Sử dụng biotin trị mụn đầu đen có hiệu quả không

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, cháu muốn hỏi dùng biotin trị mụn đầu đen có hiệu quả không ạ? Thấy mọi người mách cách này nhưng do trước đây cháu đã có tiền sử bị dị ứng thuốc trị mụn rồi nên vẫn còn băn khoăn quá. Rất mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp tôi! (Phạm Tâm, Ninh Bình)
>>> Trị mụn li ti trên mặt tận gốc

biotin trị mụn đầu đen có hiệu quả không

Biotin trị mụn đầu đen có hiệu quả không?

Trả lời:

Bạn Phạm Tâm thân mến, chuyên mục tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sử dụng biotin trị mụn đầu đen có hiệu quả không?

Sử dụng Biotin trị mụn khá phổ biến hiện nay và còn được gọi với tên vitamin B7. Đây là một trong những vitamin B phức tạp có vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Đặc biệt, loại vitamin này còn giúp tóc, gan, mắt, da và hệ thần kinh khỏe mạnh. Do đó, nhiều người đã lợi dụng chức năng này của biotin và dùng nó để trị mụn đầu đen.

Thực tế cho thấy, biotin đóng vai trò giúp cơ thể khỏe mạnh và làm đẹp da, mượt tóc. Còn về tác dụng trị mụn đầu đen chưa được nhiều người đánh giá. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng biotin như là biện pháp hỗ trợ quá trình trị mụn, làm đẹp da mà thôi.

Tư vấn cách trị mụn đầu đen tận gốc

Hiện nay công nghệ Oxy-led chính là giải pháp tốt nhất dành cho tất cả những người bị mụn cám. Nó là sự kết hợp của 3 công nghệ trong 1 (tinh chất Ipeel, Oxy-jet và ánh sáng đèn led) đi sâu vào chân gốc mụn, loại bỏ 100% nhân mụn, tiêu diệt vi khuẩn và làm đẹp da. Chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ có ngay làn da sáng khỏe, mịn màng.

biotin trị mụn đầu đen có hiệu quả không 1

Biotin trị mụn có thực sự an toàn hay không?

Đặc biệt ánh sáng led với 3 màu quang phổ xanh, vàng, đỏ sẽ được điều chỉnh với tần số khác nhau, phù hợp với từng loại da, tác động trực tiếp vào vùng mụn đầu đen nhằm phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, giúp tiêu diệt mụn tận gốc. Vì vậy mà kết quả điều trị mụn bằng Oxy-led vĩnh viễn, không lo tái phát trở lại.

Thay vì sử dụng biotin trị mụn, bạn Phạm Tâm có thể áp dụng công nghệ Oxy-led này để trị mụn đầu đen tối ưu hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 1800 6999 hoặc trực tiếp tới XuânHương thăm khám và tư vấn miễn phí!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người