Sử dụng kính xóa nếp nhăn có tốt không?

Kính xóa nếp nhăn là dụng cụng đang rất hot được nhiều bạn trẻ săn lung, tìm mua? Vậy tác dụng của kính xóa nếp nhăn có thần kỳ như quảng cáo hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết?

Kính xóa nếp nhăn có tác dụng như thế nào?

Kính xóa nếp nhăn là loại kính massage có tác dụng loại bỏ các túi mỡ dưới mắt, nếp nhăn, quầng thâm mắt, tăng cường tính đàn hồi của vùng da quanh mắt.

su-dung-kinh-xoa-nep-nhan-co-tot-khong 1

Kính xóa nếp nhăn đang được rất nhiều bạn trẻ tìm mua

Kính xóa nếp nhăn được hoạt động theo tác động của các đầu massage có các gắn các hạt từ tính kích thích tuần hoàn máu,tăng cường trao đổi oxy, chống ức chế phản xạ thần kinh mắt. Ưu điểm của loại kính xóa nếp nhăn này là có thiết kế nhỏ gọn ôm trọn lấy mắt và có dây điều chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp với gương mặt. Bên cạnh đó kính xóa nếp nhăn chỉ cần sử dụng pin AA nên rất dễ thay thế và sử dụng.

Nhận đinh của các chuyên gia thẩm mỹ về kính xóa nếp nhăn

Bên cạnh những lời quảng cáo về công dụng kì diệu của kính xóa nếp nhăn như vậy thì theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp thì kính xóa nếp nhăn không có tác dụng xóa nếp nhăn kỳ diệu đến vậy. Tác dụng chính của kính xóa nếp nhăn chỉ giúp massage xung quanh vùng mắt, giúp mắt được thư giản và nghi ngơi.

su-dung-kinh-xoa-nep-nhan-co-tot-khong 2

Kính xóa nếp nhăn chỉ có tác dụng chính là massage

Không chỉ không có tác dụng xóa nhăn mà chính cách thức massage không chuẩn của kính xóa nếp nhăn lại chính là nguyên nhân có thể khiến làn da chảy xệ và hình thành các nếp nhăn trên gương mặt.

Vậy có cách nào giúp xóa nếp nhăn hiệu quả và an toàn không

Giải pháp nào trị nếp nhăn hiệu quả nhất

Hiện nay một trong những  giải pháp xóa nếp nhăn đang được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thường xuyên sử dụng.

Với xóa nếp nhăn bằng botox, các bác sỹ sẽ tiến hành tiêm 1 lượng botox vừa đủ và chỉ từ 2-3 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì. Ưu điểm của xóa botox là hiệu quả nhanh chóng không cần phẫu thuật mà kết quả có thể duy trì được từ 6 – 8 tháng.

su-dung-kinh-xoa-nep-nhan-co-tot-khong 3

Tiêm botox xóa nếp nhăn

Một trong những giải pháp xóa nhăn hiệu quả và an toàn nhất đang rất được thịnh hàng đó là xóa nếp nhăn bằng công nghệ Thermage. Với công nghệ Thermage được sử dụng sóng vô tuyến đơn cực RF đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp là biểu bì, hạ bì và mô, làm săn chắc các sợi collagen ngay lập tức. Hiệu quả xóa xếp nhăn bằng Thermage mang lại có thể duy trì từ 2 -4 năm và hoàn toàn đảm bảo không gây hại cho da.

su-dung-kinh-xoa-nep-nhan-co-tot-khong 4

Xóa nếp nhăn bằng công nghệ Thermage tại TMV Xuân Hương

Trên đây là một số giải pháp giúp xóa nếp nhăn hiệu quả nhất hiện nay, nếu bạn còn điều gì thắc mắc về cách giải pháp xóa nhăn thì đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay đến tổng đài 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người