Sử dụng serum thon gọn mặt có hiệu quả không?
Sử dụng serum thon gọn mặt có hiệu quả không?

Sử dụng serum thon gọn mặt có hiệu quả không?

Serum thon gọn mặt là một trong những sản phẩm đang rất hot hiện nay được nhiều bạn gái tìm kiếm. Tuy  nhiên hiệu quả của các loại serum thon gọn mặt đến đâu cũng chưa có kiểm định rõ ràng. Hãy cùng tìm hiểu việc sử dụng serum thon gọn mặt có hiệu quả thật không?

Serum thon gọn mặt là gì?

Serum thọn gọn mặt là một trong những sản phẩm hiện đang được bán rất chạy và được quảng cáo là giúp nâng cơ mặt và trẻ hóa da tạo khuôn mặt V line thon gọn. Serum thọn gọn mặt sẽ bổ sung collagen giúp chống lão hóa da, làm gương mặt căng mịn, tái sinh da giúp khuôn mặt thon gọn giảm tình trạng chảy xệ.

su-dung-serum-thon-gon-mat-co-hieu-qua-khong 1

Những ưu điểm của serum thon gọn mặt

Serum thon gọn mặt có tác dụng thon gọn 2 bên má, làm giảm lượng mỡ ở mặt và ở cằm ngoài ra serum thon gọn mặt còn làm săn chắc da mặt, se nhỏ lỗ chân lông đồng thời làm giảm các nếp nhăn xung quang vùng miệng.

Bên cạnh đó serum thon gọn mặt được cho rằng tuyệt đối an toàn vì không chứa các chất gây hại cho da kể và với những làn da nhạy cảm

su-dung-serum-thon-gon-mat-co-hieu-qua-khong 2

Hiệu quả thực tế của serum thon gọn mặt

Theo quảng cáo từ những sản phẩm serum thon gọn măt có tác dụng nâng cơ trẻ hóa da, tuy nhiên theo các nhân định của các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp thì để nanang cơ mặt thì việc cần thiết là phải loại bỏ phần mỡ thừa tích tụ quanh má đồng thời bổ sung collagen để làm săn chắc da. Do đó việc chỉ đơn giản sử dụng các sản phẩm serum không có nhiều hiệu quả trong việc làm thon gọn mặt.

su-dung-serum-thon-gon-mat-co-hieu-qua-khong 3

Để mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc làm thon gọn mặt vẫn cần đến sự can thiệp của các giải pháp thẩm mỹ. Vậy giải pháp thẩm mỹ nào giúp làm thon gọn mặt hiệu quả nhất.

Giải pháp an toàn giúp làm thon gọn mặt hiệu qu

Hiện nay đang có rất nhiều các giải pháp giúp làm thon gọn khuôn mặt như tiêm botox làm thon gọn góc hàm ….. Tuy nhiên giải pháp này cũng được các bác sỹ khuyến cáo không nên làm dụng thường xuyên có thể phản tác dụng.

su-dung-serum-thon-gon-mat-co-hieu-qua-khong 4

Hiện nay với sự ra đời tiên tiến của công nghệ Thermage được các chuyên gia làm đẹp cho là giải pháp tiên tiên nhất giúp nâng cơ mặt và trẻ hóa da cho bạn gượng mặt v line như ý. Với công nghệ Thermage này có tác dụng đốt nóng mỡ ở các lớp mô mỡ nông, sâu và làm tan chảy chúng và đồng thời  tiến hành làm co rút collagen, kích thích quá trình tái tạo collagen của da.

TOP
>