Sử dụng vitamin E trị mụn trứng cá có an toàn không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi, sử dụng vitamin E trị mụn trứng cá có an toàn không? Em bị mụn trứng cá kinh niên, đã áp dụng rất nhiều cách rồi mà tình trạng mụn vẫn không thể thuyên giảm, nhiều khi da còn bị tấy đỏ hơn. Hôm rồi em được đứa bạn mách cách này nên còn phân vân quá, sợ không an toàn. Mong chuyên mục giải đáp giúp em, em cảm ơn! (Thu Trang, Xuân Đỉnh, Hà Nội).
>>> Những lưu ý khi trị mụn bằng thuốc bắc

Sử dụng vitamin E trị mụn trứng cá có an toàn không

Sử dụng vitamin E trị mụn trứng cá có an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang,

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn và bác sĩ tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc ngay ngay đây:

Sử dụng vitamin E trị mụn trứng cá có an toàn không?

Bác sĩ xin khẳng định dùng vitamin E trị mụn trứng cá rất an toàn bạn Thu Trang nhé, bởi vitamin E lành tính, phù hợp với mọi làn da, không gây hiện tượng kích ứng hay đào thải của cơ thể. Tuy nhiên điều bạn Thu Trang cũng cần phải quan tâm là vitamin E trị mụn trứng cá có hiệu quả và triệt để không nữa bạn nhé.

Theo nghiên cứu thực tế, tỉ lệ đối tượng trị mụn trứng cá bằng vitamin E thành công không cao, thường da chỉ sáng lên và mềm mại do được cung cấp độ ẩm lớn. Hơn nữa, đây cũng không phải cách trị mụn triệt để do chỉ tác động cơ bản trên bề mặt da, nhân cồi mụn không được tiêu diệt nên mụn vẫn có cơ hội mọc trở lại.

Vậy trị mụn trứng các bằng cách nào đạt hiệu quả cao?

Thay vì sử dụng vitamin E trị mụn trứng cá bạn nên tham khảo ngay cách trị mụn bằng công nghệ ánh sáng E-light tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây là cách trị mụn được đánh giá mang lại hiệu quả cao lại an toàn.

Sử dụng vitamin E trị mụn trứng cá có an toàn không 1

Trị mụn bằng vitamin E có thực sự mang lại hiệu quả cao không?

Trước tiên, công nghệ ánh sáng E light được đánh giá hiệu quả khi sử dụng tia laser thế hệ mới, cực mỏng với các bước sóng phù hợp sẽ len lỏi vào tận sâu bên trong và loại bỏ tận gốc tác nhân sản sinh ra mụn. Sau quá trình trị liệu đảm bảo trứng cá mụn sẽ được triệt tiêu vĩnh viễn, không hề gây tái phát.

Thứ hai, công nghệ điều trị da thẩm mỹ E-Light sẽ giúp cho quá trình trị mụn trứng cá triệt trở nên vô cùng an toàn. Với tác động trực tiếp tới vùng da mụn để triệt tiêu nhân, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da lân cận, chính vì vậy đảm bảo an toàn, không biến chứng hoặc tác dụng phụ.

Vì vậy, bạn Thu Trang thân mến, bạn hãy tới ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương để trị mụn trứng cá bằng công nghệ ánh sáng E-light để đạt hiệu quả hơn so với việc dùng vitamin E trị mụn trứng cá bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người