Sự khác biệt giữa má lúm đồng tiền và đồng điếu là gì?

Sự khác biệt giữa má lúm đồng tiền và đồng điếu là gì? Má lúm đồng tiền và đồng điếu đều đều là nét duyên trời ban khiến người sở hữu trở nên cuốn hút và duyên dáng hơn. Cả hai đều được hình thành do sự co thắt cơ cười ở hai bên. Tuy có nhiều nét tương đồng nhưng chúng không giống nhau hết. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa má lúm đồng tiền và đồng điếu qua bài viết sau nhé.

>> Có nên làm má lúm đồng tiền không?

>> Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

su-khac-biet-giua-ma-lum-dong-tien-va-dong-dieu-1

Sự khác biệt giữa má lúm đồng tiền và đồng điếu

Sự khác biệt giữa má lúm đồng tiền và đồng điếu

Má lúm đồng tiền và đồng điếu đều do cấu tạo bẩm sinh mà có. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa má lúm đồng tiền và đồng điếu là: má lúm đồng tiền thường to, tròn và nằm đối xứng trên hai má, còn lúm đồng điếu nhỏ hơn, thường nằm gần miệng. Những người có má lúm đồng tiền trông hiền và dễ thương trong khi người có lúm đồng điếu sở hữu nét duyên dáng, sắc sảo.

Sự khác biệt của má lúm đồng tiền và đồng điếu còn nằm ở đặc điểm từng khuôn mặt. Tùy vào mỹ quan của từng người mà má lúm đồng tiền hay đồng điếu mà có những ý nghĩa khác nhau. Thường thì người có gương mặt tròn, bầu bĩnh trông khá đẹp và đáng yêu. Còn lúm đồng điếu phù hợp với những cô nàng có gương mặt trái xoan hoặc dài. Chính vì thế những khuôn mặt nhọn hay góc cạnh không nên tạo má lúm đồng tiền.

Trên thực tế, má lúm đồng tiền hay đồng điếu đều là một khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt do rãnh má được dính vào phần cơ cười bên trong tạo thành. Khuyết điểm này bất ngờ tạo nên nét duyên dáng và nụ cười quyến rũ cho bất cứ ai sở hữu nó.

Theo quan niệm của tướng số, người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng sung túc, phú quý và đào hoa. Do đó, nhiều người muốn tạo má lúm đồng tiền để thay đổi số mệnh và làm đẹp khuôn mặt.

su-khac-biet-giua-ma-lum-dong-tien-va-dong-dieu-2

Thâm mỹ má lúm đồng tiền đẹp, an toàn tại Xuân Hương

Tạo má lúm đồng tiền để đẹp hơn

Sự khác biệt của má lúm đồng tiền và đồng điếu không nhiều tuy nhiên đa phần chị em thích tạo má lúm đồng tiền hơn. Vì lúm đồng điếu hơi kén mặt và không duyên bằng má lúm đồng tiền. Để tạo má lúm đồng tiền, trước đây các bác sĩ thường phẫu thuật cạo sạch lớp mỡ giữa cơ cười và da tại vị trí muốn tạo. Đây là một phẫu thuật đơn giản kéo dài chừng 15 phút và bệnh nhân có thể về nhà ngay. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, méo miệng, đứt dây thần kinh mặt,… nếu gặp bác sĩ non tay nghề và thiếu kinh nghiệm.

Để tạo má lúm đồng tiền an toàn và nhanh chóng hơn, chị em có thể lựa chọn giải pháp Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây là phương pháp thẩm mỹ mang nhiều ưu điểm vượt trội như: Thao tác đơn giản không phẫu thuật, Tạo má lúm đồng tiền duyên đẹp tự nhiên, đảm bảo an tàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sau khi Tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ hưỡng dần cách chăm sóc da để quá trình trị liệu đạt được kết quả như ý và an toàn tuyệt đối.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn vui lòng liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người