Sự khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và tiêm mũi

Hiện nay có rất nhiều chị em muốn đi nâng mũi để cả thiện lại dáng mũi kém xinh của mình sao cho được đẹp một cách tự nhiên và an toàn nhất. Nhưng các chị em là chưa biết mình nên sử dụng phương pháp nào sao cho phù hợp hay là sự khác nhau giữa các phương pháp ra làm sao. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về sự khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và tiêm mũi để chị em chúng ta hiểu được một phần nào về 2 phương pháp nâng mũi đẹp này.
>>> Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc có nên sử dụng không?

sự khác nhau giữa nâng mũi hàn quốc và tiêm mũi

Sự khác nhau giữa nâng mũi hàn quốc và tiêm mũi

Khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và tiêm mũi

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã có từ lâu, phương pháp này được các chuyên gia bác sĩ tại Hàn Quốc nghiên cứu và sản sinh ra để làm đẹp, làm cao dáng mũi cho chị em. Với phương pháp này thì chất liệu sử dụng lại khác so với những phương pháp khác như nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc đó là chất liệu sử dụng hoàn toàn là sụn nhân tạo.

Về chất lượng của sụn nhân tạo này ra làm sao? Có đảm bảo cho người sử dụng hay không? Thì các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng vì những chất liệu này được nhập khẩu từ bên các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Mỹ… đều phải qua những công đoạn kiểm tra rất chặt trẽ mới cho ra ngoài thị trường để sử dụng.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này cần phải được thực hiện dưới tay nghề của những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Vì nhược điểm của phương pháp này nếu không được làm tốt sẽ dễ xảy ra những biến chứng như lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.

Bù lại thì khi bạn sử dụng phương pháp này sẽ cho bạn một dáng mũi cao, thon gọn và thời gian sử dụng là vĩnh viễn khi bạn được thực hiện một cách thành công.

Tiêm mũi là như nào?

Tiêm mũi hay có cái tên khác là nâng mũi không phẫu thuật, thì với phương pháp này thì dành cho những bạn nào sợ phẫu thuật, sợ đụng đến cấu trúc của mũi. Tiêm mũi thì lại khác hoàn toàn với nâng mũi Hàn Quốc, không phải phẫu thuật mà chỉ cần tiêm chất làm đầy vào bên trong mũi với một liều lượng vừa đủ để tạo nên dáng mũi cho khách hàng sao cho đẹp nhất và thanh tú nhất. Vì thế khi sử dụng phương pháp này bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng đến bất cứ điều gì hay những biến chứng nào có thể gây ra cho bạn.

sự khác nhau giữa nâng mũi hàn quốc và tiêm mũi 1

Sự khác nhau giữa nâng mũi hàn quốc và tiêm mũi bạn nên biết

Nhưng nhược điểm của phương pháp này là về vấn đề thời gian, thường thì nếu giữ được lâu nhất của phương pháp này là 2 năm. Và sau 2 năm đó bạn muốn có dáng mũi đẹp tiếp thì bạn phải đi tiêm lần nữa.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc và tiêm mũi ở đâu uy tín?

Qua những gì mà chúng tôi chia sẻ trên thì bạn cũng phần nào biết thêm được những thông tin về sự khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và tiêm mũi rồi chứ. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa 2 dịch vụ trên để phục vụ nhu cầu của chị em. Vì vậy nếu bạn muốn nâng mũi, bạn có thể đến với thẩm mỹ Xuân Hương – Địa chỉ làm đẹp với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, sẽ mang lại cho bạn những dáng mũi đẹp nhất, những dáng mũi thanh tú nhất mang đến cho các bạn.

Chúc các bạn có được những vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn của mình !

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người