Sự khác nhau giữa trẻ hóa da bằng Thermage và Ultherapy

Làn da căng mịn, trẻ trung luôn là mong ước của các chị em phụ nữ. Ngày nay, dưới sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, nhiều phương pháp trẻ hóa da được phát minh. Nổi bật nhất là 2 phương pháp: Trẻ hóa da bằng Thermage và trẻ hhóa da bằng Ultherapy. Đây là phương pháp giúp lấy lại làn da căng mịn, tươi trẻ cho chị em không màng năm tháng, đặc biệt không cần phẫu thuật. Vậy sự khác khau giữa trẻ hóa da bằng Thermage và Ultherapy là gì? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải đáp vấn đề này nhé.

» Nâng cơ tái tạo da trán không phẫu thuật.

» Trẻ hóa da bằng Thermage ở đâu uy tín.

» Trẻ hóa da bằng Thermage được lâu không.

Sự khác nhau giữa trẻ hóa da bằng Thermage và Ultherapy

Sự khác nhau giữa trẻ hóa da bằng Thermage và Ultherapy

1. Trẻ hóa da bằng Thermage là gì

Thermage là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật, không xâm lấn nên đảm bảo an toàn và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da. Trẻ hóa da bằng Thermage ứng dụng công nghệ tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF) độc đáo sẽ làm nóng một cách mạnh mẽ, giúp thắt chặt và đồng nhất phần khối collagen ở sâu đến lớp bì, lớp mỡ dưới da, đồng thời cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng của da, mang lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc, không còn dấu vết của lão hóa, chảy xệ và thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen giúp kết quả có thể kéo dài nhiều năm, tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

tre-hoa-da-bang-thermage

Trẻ hóa da bằng Thermage

Chi tiết xem tại đây: Trẻ hóa da bằng Thermage

2. Trẻ hóa da bằng Ultherapy là gì

Ultherapy là công nghệ sử dụng năng lượng sóng siêu âm vi điểm tác động nhiệt đến độ sâu 4.5 mm, giúp phá hủy elastin và collagen cũ, kích thích sản sinh elastin, collagen mới. Nhờ tác động sâu và chính xác đến lớp cơ, công nghệ này được chỉ định trong điều trị sụp mí, nâng cung mày, thon gọn nọng cằm, nâng cơ mặt, Nâng cơ tái tạo da chùng nhão, tạo gương mặt Vline không phẫu thuật… hiệu quả và an toàn.

tre-hoa-da-bang-Ultherapy

Trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy

3. Điểm giống nhau

Thermage và Ultherapy đều là công nghệ trẻ hóa da, làm da căng mịn trẻ trung trở lại mà không cần phẫu thuật và được tổ chức của mỹ kiểm định, chứng minh về độ an toàn cho da. Đặc biệt sau khi điều trị đầu tiên, bạn đã được sở hữu làn da trẻ trung.

4. Sự khách nhau giữa trẻ hóa da bằng Thermage và trẻ hóa da bằng Ultherapy

Công nghệ Thermage và Ultherapy đều tốt trong việc làm dẹp da. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có những ưu điểm khác nhau

a. ưu điểm nổi bật của công nghệ Ultherapy

Ưu điểm của công nghệ Ultherapy là có khả năng nâng cơ chống chảy xệ ở các vùng bao quát như hàm, má, nọng cằm. Tác động sâu và mạnh mẽ. Với khả năng tác động ở độ sâu 3 – 4,5 mm dưới da. Tuy nhiên, trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy sẽ gây cảm thấy khó chịu khi năng lượng sóng siêu âm được phân tán sâu bên trong dưới lớp da. Điều này chỉ là tạm thời và đó là tính hiệu tích cực cho việc sóng siêu âm đang phát huy tác động một cách hiệu quả.

b. Ưu điểm nổi bật của công nghệ Thermage

tre-hoa-da-bang-cong-nghe-thermage

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Công nghệ Thermage có thể trẻ hóa da ở tất cả các vùng da trên cơ thể: mặt, tay, cổ,… với các đầu tuýp nhỏ đi sâu vào các dùng da ngóc ngách giúp việc trẻ hóa da, làm da căng mịn, săn chắc nhất và Thermage còn có thêm chức năng thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc da, điều trị da sần vỏ cam…trên toàn bộ khuôn mặt hay cạnh mũi, khóe miệng, khóe mắt, thúc đẩy tăng sinh collagen, giúp làn da tươi trẻ như tuổi đôi mươi.

Sau đây là bảng so sánh tổng quan nhất các yếu tố ở cả 2 phương pháp:

su-khac-nhau-giua-tre-hoa-da-bang-thermage-va-ultherapy

Sự khác nhau giữa trẻ hóa da bằng Thermage và Ultherapy ở trong từng yếu tố

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về Sự khác nhau giữa trẻ hóa da bằng Thermage và Ultherapy. Chúc bạn tìm được giải pháp nâng cơ mặt, tay, chân… hiệu quả !!!

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người