Sửa môi dày có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn thẩm mỹ tại Xuân Hương. Em tên Mỹ Linh, 27 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Môi em khá dày nên nhiều khi mất tự tin trong gia tiếp. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp phương pháp nào sửa môi dày phù hợp và sửa môi dày có nguy hiểm không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn!

<Mỹ Linh, 27 tuổi – Hà Nội>

>> Tướng số người môi dày

>> Môi dày hay môi mỏng đẹp?

sua-moi-day-co-nguy-hiem-khong-1

Sửa môi dày có nguy hiểm không?

Trả lời: Chào bạn Mỹ Linh, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về khuyết điểm môi dày. Và để tránh mất thời gian của bạn chúng tôi xin trả lời 2 câu hỏi liên quan đến “Phương pháp sửa môi dày phù hợp với bạn”, “Sửa môi dày có nguy hiểm không?”:

 

Phương pháp sửa môi dày phù hợp:

Hiện nay, thu gọn môi giúp sửa môi dày là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay để giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải. Với việc sử dụng phương pháp này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn đôi môi thon gọn, quyến rũ và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Ngoài ra, với việc loại bỏ phần thừa ở giữa môi khô và môi ướt bên trong niêm mạc sẽ khiến đôi môi được thu gọn đến mức hoàn hảo nhất mà vẫn không để lộ sẹo.

Như vậy bạn đã có câu trả lời về “Phương pháp sửa môi dày phù hợp”, tiếp đến chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Sửa môi dày có nguy hiểm không?”.

sua-moi-day-co-nguy-hiem-khong-2

Quy trình sửa môi dày tuyệt đối an toàn

Sửa môi dày có nguy hiểm không?

Với đặc điểm là một tiểu phẫu đơn giản, sửa môi dày bằng thu gọn môi không gây nguy hiểm cho người sử dụng dịch vụ. Và nếu bạn thực hiện quá trình thu gọn môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ yên tâm  bởi điều này vì bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc làm đẹp, thẩm mỹ môi. Thêm nữa, với quy trình thu gọn môi của mình chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng.

 

Quy trình thu gọn môi:

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Các bác sĩ sẽ tiến hành thư vấn, kiểm tra tình hình môi để đưa ra phương pháp thu gọn môi hiệu quả nhất.
  • Bước 2: Đo vẽ phần môi cần thu gọn: Tiếp theo các bác sĩ tiến hành quá trình đo vẽ phần môi cần thu gọn sao cho phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt.
  • Bước 3: Bôi và gây tê: Trước khi thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ bôi và gây tê để hạn chế cảm giác đau.
  • Bước 4: Tiến hành thu gọn môi: Các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn môi bằng việc cắt bỏ phần thừa và đóng vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Liệu bạn đã hài lòng với câu trả lời cho “Sửa môi dày có nguy hiểm không” chưa?

sua-moi-day-co-nguy-hiem-khong-3

Làm đẹp môi với các phương pháp khác

Làm đẹp môi với các phương pháp khác:

Ngoài phương pháp thu gọn môi giúp sửa môi dày, để làm đẹp đôi môi cũng như nụ cười của mình, bạn có thể tham khảo thêm 2 phương pháp đang rất được ưa chuộng trong giới trẻ hiện nay đó là:

  • Tạo môi trái tim: Kỹ thuật tạo hình môi trái tim sẽ khiến bạn có đôi môi trái tim căng mọng đầy quyến rũ và đặc biệt hút hồn phái mạnh.
  • Tạo khóe môi cười: Khóe môi cười cánh cung phù hợp với bạn nếu muốn sở hữu vẻ duyên dáng, nét đáng yêu trong nụ cười của phụ nữ Việt.

Để nhận được thêm những tư vấn hữu ích, Mỹ Linh có thể gọi điện đến số 1800 6999, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí cho bạn với dịch vụ sửa môi dày thu gọn môi tại Xuân Hương.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cảm ơn và chúc bạn ngày mới vui vẻ!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người