Sửa mũi gồ an toàn,uy tín tại Hà Nội

Mũi gồ là một loại mũi có phần xương nhô lên cao làm cho hình dáng chiếc mũi bạn trở nên thô. Sửa mũi gồ bằng phương pháp phẫu thuật tạo hình mũi thừng dùng như độn sống mũi bằng silicon hay gọt  phần xương gồ vị trí mũi đều đòi hỏi tay nghề cao nhiều công phu và khách hàng phải chịu nhiều đau đớn.

 

Thế nào được gọi là mũi gồ?

Mũi đẹp là mũi có chiều cao hợp lý, sóng mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến đầu mũi. Đầu mũi bao giờ cũng cao hài hòa với thân và gốc mũi. Mũi gồ thì phần thân mũi thường cong tạo thành hình dạng lưng tom, chính vì vậy đầu mũi bị khoằm không được đẹp và làm giảm sự tự tin của phái đẹp!

Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, chị em hoàn toàn có thể loại bỏ tình trạng mũi gồnhanh chóng và hiệu quả nhất với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất! Chỉ trong một thời gian ngắn, chị em đã có thể thoải mái, tự tin với chiếc mũi mới, cao thanh tú và vô cùng gợi cảm!

 

Sửa mũi gồ

Mũi gồ ảnh hưởng tiêu cực đến thẩm mỹ khuôn mặt bạn gái

Quy trình chỉnh sửa mũi gồ theo kiểu hàn quốc

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hàn quốc được làm với phương pháp nhẹ nhà, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho bạn. Đường rạch để phẫu thuật đặt ở 2 bên của mũi, mũi được mổ kín hoặc hở còn phụ thuộc vào thói quen của từng bác sĩ,( với phương pháp sửa mũi này sẽ không gây tác hại cũng như ảnh hưởng đến sức khoẻ và vẻ đẹp của bạn), nhưng tuy nhiên với phương pháp mổ mũi kín vẫn là cách tồi ưu triệt để mà các bác sĩ thường lựa chọn vì đây là phương pháp hạn chế tối đa được sẹo cho bệnh nhân. Trong lúc tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ mài bớt đi phần xương mũi gồ, phần “sụn mũi trên” thì tiến hành gọt và cắt đi những phần phần sụn dư, sau đó khâu lại vách sụn 2 bên lành lại với nhau.

Sau khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi gồ xong bác sĩ sẽ tiến hành băng ép cố định mũi trong khoảng từ 3-5 ngày và tiến hành cắt chỉ sau 1 tuần.

sửa mũi gồ 1

Kết quả khách hàng sửa mũi gồ tại Xuân Hương

 

 

Ưu điểm sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Để thành công tối đa nhất cho một ca phẫu thuật nâng mũi , sửa mũi gồ không chỉ cần đôi tay dẻo dai điêu luyện của bác sĩ mà cũng cần có sự giúp đỡ đắc lực của những thiết bị máy móc hiện đại để giúp quá trình phẫu thuật sửa mũi thành công nhanh nhất và dạt hiệu quả cao nhất có thể.
  • Được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên bác sĩ chuyên nghiệp, mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái nhất.
  • Được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi – sửa mũi tiên tiến hàng đầu Việt Nam sẽ làm bạn hài lòng.
  • Với chi phí vừa phải ( chỉ từ 7 – 10 triệu đồng ) bạn đã được sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo không có khuyết điểm.
sửa mũi gồ 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ nâng sửa mũi uy tín lâu năm tại Hà Nội

 

Hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương và cùng trải nghiệm dịch vụ để chúng tôi có thể giúp bạn mang lại vẻ đẹp tự tin hoàn hảo nhất cho bạn!

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người